Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Xóa quy hoạch các dự án không phù hợp tại Long An

Xóa quy hoạch các dự án không phù hợp tại Long An

Thứ Tư, 04/01/2012

UBND tỉnh Long An vừa cho biết, năm 2012 sẽ kiên quyết thu hồi các dự án không có khả năng triển khai, xóa quy hoạch đối với các dự án không còn phù hợp và ngay trong quý I sẽ xử lý dứt điểm những dự án mà Hội đồng đầu tư tỉnh có chủ trương thu hồi hoặc giảm quy mô.

/uploads/articles/2012/01/1325664264-635741.jpg
Tỉnh sẽ kiên quyết thu hồi các dự án không có khả năng triển khai.

Bên cạnh đó, tỉnh tiếp tục rà soát để có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các dự án chậm triển khai do nguyên nhân khách quan; đồng thời quy hoạch một cách khoa học các khu công nghiệp tổng thể kinh tế-xã hội, xây dựng các khu công nghiệp tập trung ở những nơi tách hẳn khỏi đất nông nghiệp, xa khu dân cư.

Tỉnh cũng chỉ đạo, cần quy hoạch khu công nghiệp ở những khu vực đất xấu, canh tác không hiệu quả, tuyệt đối không quy hoạch ở những khu vực đất tốt nhằm đảm bảo mục tiêu an ninh lương thực.

Được biết, năm 2011, toàn tỉnh có 22 dự án có chủ trương bị thu hồi với tổng diện tích trên 1.600ha; trong đó có 11 dự án đã thu hồi chủ trương với diện tích khoảng 600ha, số dự án còn lại đang làm thủ tục thu hồi.

Theo DĐDN

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.