Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
80 lượt xem

WB cam kết hỗ trợ 2 tỷ USD cho chương trình phát triển đô thị

WB cam kết hỗ trợ 2 tỷ USD cho chương trình phát triển đô thị

Ngày 27-6, tại Hà Nội, diễn đàn đô thị Việt Nam thường niên 2014 đã diễn ra với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả của đối thoại chính sách phát triển đô thị”.

 

WB cam kết hỗ trợ 2 tỷ USD cho chương trình phát triển đô thị

Tại diễn đàn, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết, WB cam kết dành cho Việt Nam chương trình tài trợ lên đến 2 tỷ USD cho 30 thành phố, bao gồm các hỗ trợ về thể chế, tăng cường năng lực quản lý đô thị, bổ sung đầu tư hạ tầng… WB nhận định các thành phố ở Việt Nam phát triển nhanh chóng, nếu không có quy hoạch, kế hoạch thì quá trình mở rộng đô thị sẽ ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Diễn đàn đô thị Việt Nam đã trở thành cầu nối giữa Chính phủ với các đối tác phát triển cũng như các bên liên quan trong xây dựng hệ thống đô thị. Hội nghị thường niên năm nay có sự tham gia của hơn 100 cơ quan, tổ chức, thuộc các bộ, ngành, nhà tài trợ quốc tế đa phương, song phương, các đô thị, hiệp hội nghề, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ… Bộ Xây dựng là cơ quan thường trực diễn đàn đô thị Việt Nam.

Theo Hà Nội Mới

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.