Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
90 lượt xem

Với 2 tỷ nên chọn kênh đầu tư nào cho hiệu quả?

Với 2 tỷ nên chọn kênh đầu tư nào cho hiệu quả?

Trong bối cảnh đồng đôla diễn biến thất thường và thị trường vàng có dấu hiệu đi xuống thì BĐS vẫn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, trải qua nhiều “cơn sốt ảo” các nhà đầu tư BĐS rất coi trọng vấn đề đầu tư an toàn và hiệu quả? Vậy những tháng cuối năm kênh đầu tư nào lên ngôi và được coi là hiệu quả nhưng an toàn?

Chọn kênh Đầu tư hiệu quả với 2 tỷ đồng?

Theo các chuyên gia kinh tế, thời điểm này các kênh đầu tư khác như: ngoại tệ, vàng hay chứng khoán vẫn hút nhiều nhà đầu tư, nhưng thị trường chứng khoán rủi ro vẫn rình rập nếu nhà đầu tư không tỉnh táo và nắm bắt được thông tin về diễn biến của thị trường trong và ngoài nước, nhất là trước sức ép đồng USD tăng trở lại, khối ngoại đang bán ròng cổ phiếu.
Trong khi đó, bất động sản có độ rủi ro cao hơn, nhưng được bù đắp bởi tỷ suất lợi nhuận tốt hơn khi thị trường ấm lên. Tuy nhiên, để kỳ vọng lợi nhuận ngay khi kinh doanh bất động sản, chứng khoán không dễ dàng như việc kinh doanh vàng, bởi lĩnh vực này có sự luân chuyển vốn nhanh và an toàn. Dù vậy, vàng đang bị đe dọa vì một khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ sớm điều chỉnh lãi suất, các nhà đầu tư sẽ quay lại với đồng USD.
Một vấn đề khác khiến các nhà đầu tư lo ngại đó chính là tính bất ổn của thị trường này tác động đến thị trường kia. Do vậy đầu tư vào vàng, bất động sản hay ngoại hối, trước khi bỏ vốn các nhà đầu tư đều rất thận trọng. Không có kênh đầu tư nào sinh lời mà an toàn 100% cả, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn đầu tư nhà đất vì giá nhà đất thường chỉ có tăng chứ hiếm khi giảm theo thời gian, thậm chí còn thu được tiền thuê nhà mỗi tháng. Với họ, đây là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn nhất bởi ít chịu sự biến động từ nền kinh tế bên ngoài.
/uploads/articles/2015/12/1449113243-21868.jpg

Condotel – Kênh đầu tư mới của nhà đầu tư thông thái

Condotel hay còn được gọi là Condo Hotel là một mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn rất phổ biến trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ và giàu tiềm năng. Căn hộ khách sạn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là ‘mảnh đất màu mỡ” và “hút bạc” trong tương lai không xa. Bởi vậy, hầu hết các dự án Condotel tại Việt Nam đều tạo cơn “sốt” mạnh cho thị trường đầu tư bất động sản (đầu tư căn hộ khách sạn và cam kết chia sẻ lợi nhuận cao).
Là một kênh đầu tư và chia sẻ lợi nhuận khá hấp dẫn, chủ nhân căn hộ, bên cạnh được quyền việc sở hữu các căn hộ khách sạn này còn được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm.
Các dự án lớn như đang thu hút giới đầu tư phải kể đến như: Condotel Vinpearl Nha Trang, Condotel Vinpearl phú quốc, Condotel Vinpearl đà nẵng, Condotel Grand World Phú Quốc… Hầu hết tất cả các dự án Condo Hotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.