Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
227 lượt xem

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng

Để phù hợp với việc kinh doanh café ăn nhanh và văn phòng, ở đây Kiến trúc BetaViet đưa ra phương án theo phong cách kiến trúc hiện đại. Toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà được sử dụng bằng kính cường lực. Các vật liệu ốp và cách trang trí được sử dụng khéo léo tạo nên vẻ sang trọng, hấp dẫn và hiện đại cho không gian café ăn nhanh riêng, cho không gian văn phòng riêng, và cho tầng áp mái riêng. Tất cả tạo nên vẻ đẹp hài hòa, tránh sự nhàm chán trong lối lặp lại.

Phối cảnh kiến trúc các góc nhìn khác:
Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòngTư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng
2. Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 gồm sảnh chính, không gian kinh doanh café ăn nhanh, buồng thang máy, một thang bộ trong nhà cho văn phòng tầng 2, 3, 4, một thang bộ ngoài sảnh chính lên tầng lửng, 1 vệ sinh chung và 1 kho nhỏ.

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng Lối vào nhà được thiết kế ở cả hai mặt tiền. Hai cửa kính đẩy 2 cánh để vào café& ăn nhanh tầng 1 và tầng lửng. Một lối vào 1 cánh để vào thang máy và cầu thang phía trong đi lên không gian văn phòng tầng 2, 3, 4. Cầu thang bộ bên ngoài sảnh chính dẫn lên tầng lửng tạo ra sự tiếp nối giữa hai không gian café ăn nhanh tầng 1 và tầng lửng. Để đảm bảo an ninh an toàn, tầng 1 ngoài sử dụng kính cường lực bên trong, còn sử dụng cửa cuốn bên ngoài.

3. Mặt bằng tầng lửng

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng
Tầng lửng gồm không gian kinh doanh café, ăn nhanh, thang bộ và thang máy, 1 kho nhỏ. Từ tầng 1 tiếp cận lên tầng lửng bằng thang bộ ngoài nhà, thang bộ trong nhà và thang máy. Ở vị trí phía trước ngôi nhà là khoảng thông tầng xuyên suốt theo khối nhà góp phần điều hòa thông gió cho ngôi nhà, đảm bảo lấy ánh sáng một cách tối ưu nhất.

4. Mặt bằng tầng 2,3,4

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng
Mặt bằng tầng 2, 3, 4 là không gian văn phòng cho thuê được thiết kế cơ cấu giống nhau có cửa mở hướng ra ban công, 1 vệ sinh chung, thang bộ và buồng thang máy. Không gian văn phòng thoáng đãng bởi sử dụng toàn bộ hệ vách kính mặt tiền.

5. Mặt bằng tầng 5

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng
Tầng 5 gồm phòng thờ, phòng giặt, phòng vệ sinh, cầu thang bộ và buồng thang máy. Phòng thờ có cửa mở hướng ra sân chơi phía trước. Sân chơi rất rộng thoáng, có thể thiết kế tiểu cảnh với cây xanh, sỏi đá, thác nước nhỏ, cỏ nhung nhật… Đây sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời.

6. Mặt bằng Tum

Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng
7. Mặt bằng MáiTư vấn thiết kế nhà 5 tầng kinh doanh kết hợp văn phòng Trên đây là phương án sơ bộ về mặt bằng và phối cảnh mà Công ty Kiến trúc Beta Viet đưa ra để chủ đầu tư tham khảo, một hồ sơ thiết kế nhà sẽ có các phần thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước tính toán theo phong thủy tuổi gia chủ. Chúc chủ đầu tư có một công trình đẹp như ý!

Theo Archi

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.