Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m²

Để ngôi nhà hình ống được thoáng đãng và đẹp mắt, trong bản tư vấn thiết kế, KTS đã dành một góc nhỏ ở khu vực giữa nhà làm tiểu cảnh khô.

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m²

Thứ Hai, 30/06/2014

Để ngôi nhà hình ống được thoáng đãng và đẹp mắt, trong bản tư vấn thiết kế, KTS đã dành một góc nhỏ ở khu vực giữa nhà làm tiểu cảnh khô.


Tôi đang có nhu cầu xây lại ngôi nhà có kích thước 4,5 x 11,8m thành nhà một trệt, 1 lầu. Tại tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo không gian rộng thoáng, tiếp đó là phòng ngủ, cuối nhà là toilet chung. Tại tầng lầu gồm 2 phòng ngủ, chỗ giặt, phơi đồ. 
Mong chuyên mục tư vấn thiết kế cho tôi để ngôi nhà hợp lý, tiện dụng. Tôi xin cảm ơn!

(Phạm Huệ)
 
Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 1
Mặt bằng tư vấn tầng trệt.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 2
Mặt bằng tư vấn tầng lầu.
 
Mảnh đất tuy có dạng hình ống nhưng lại có chiều rộng vừa phải, vậy nên không khó để bạn có một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Một phần diện tích phía trước nhà sẽ được sử dụng làm sân để xe và phòng vệ sinh chung. Bên trong là phòng khách, bếp và bàn ăn được bố trí liên thông giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Một khoảng diện tích nho nhỏ bên cạnh bàn ăn và bếp được sử dụng làm tiểu cảnh khô giúp không gian trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn. Cầu thang được bố trí gọn gàng về một phía, bên dưới gầm thang có thể được thiết kế thành một kho chứa đồ nho nhỏ. Phòng ngủ được bố trí phía trong và được lấy sáng từ khoảng thông tầng phía trên tiểu cảnh khô.
 
Tầng 2 được cơ cấu gồm có 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và 1 sân phơi đồ. Phòng ngủ nhỏ được bài trí những món nội thất cơ bản cho lứa tuổi đi học như giường ngủ đơn, tủ quần áo và bàn học được bố trí gần cửa sổ. Phòng ngủ lớn được bố trí những món nội thất cơ bản cho đôi vợ chồng trẻ như giường ngủ đôi, tủ quần áo, bàn trang điểm và được lấy sáng từ khoảng thông tầng bên trên tiểu cảnh khô.
 
Hy vọng với các phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 3
Phòng khách sang trọng với bộ ghế sofa tone màu ghi sáng.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 4
Bếp nấu kết hợp với bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 5
Hành lang khu bếp cũng chính là lối đi vào phòng ngủ.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 6
Góc tiểu cảnh khô trong nhà giúp không gian trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 7
Phòng ngủ lớn sử dụng tone màu nhã nhặn.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 8
Phòng ngủ nhỏ sử dụng màu sắc trẻ trung, năng động.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 9
Bàn học được ưu tiên bố trí gần cửa sổ.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m² 10
Nhà vệ sinh bài trí gọn gàng, hợp lý.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.