Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ

Mảnh đất không quá rộng nhưng vuông vức là tiền đề để KTS tư vấn thiết kế một ngôi nhà hiện đại với những khoảng xanh nhỏ đan xen rất thư giãn.

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ

Thứ Hai, 23/06/2014

Mảnh đất không quá rộng nhưng vuông vức là tiền đề để KTS tư vấn thiết kế một ngôi nhà hiện đại với những khoảng xanh nhỏ đan xen rất thư giãn.


Gia đình tôi có 5 người bố, mẹ, vợ chồng tôi và 1 con trai nhỏ. Tôi đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng trên mảnh đất mặt đường rộng 5m, sâu 10m cho gia đình 5 người (bố mẹ, vợ chồng tôi và 1 bé trai). Tại tầng 1, tôi muốn có phòng khách, bếp, hai phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Tầng hai có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và sân phơi. Mong KTS tư vấn thiết kế giúp tôi để có ngôi nhà hợp lý. Tôi chân thành cảm ơn.
 
Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 1
Mặt bằng tầng 1.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 2
Mặt bằng tầng 2.

Mảnh đất của bạn có diện tích 50m² lại khá vuông vắn, vậy nên không khó để bạn và gia đình có một không gian sống tiện nghi và thoải mái.
 
Về cơ bản, tầng 1 của nhà bạn được chia ra thành 2 khối, khối sinh hoạt chung và khối sinh hoạt riêng. Khối sinh hoạt chung gồm có phòng khách và ăn liên thông với nhau, bếp và vệ sinh. Khối sinh hoạt riêng gồm có 2 phòng ngủ và 1 khoảng thông tầng để lấy sáng cho phòng ngủ phía trong. Cầu thang được bố trí bên phải cửa chính. Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung, sân phơi và 1 khu vườn nhỏ.
 
Bạn nên sử dụng cửa ra vào làm bằng kính chịu lực để lấy sáng cho toàn bộ tầng 1 và có cửa cuốn điện bên ngoài. Hai bức tường của 2 bên cầu thang nên bố trí những ô cửa kính nhỏ để lấy sáng cho khu vực cầu thang và phòng ngủ 2.
 
Hy vọng với các phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 3
Ghế sofa đơn màu ghi sáng phù hợp cho căn phòng khách diện tích khiêm tốn.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 4
Bộ bàn ăn 4 ghế ăn kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 5
Tủ bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ những công năng cần thiết.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 6
Phòng ngủ cho bà ấm áp với gam màu trầm.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 7
Phòng ngủ cho trẻ em năng động, tinh nghịch.
 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng mảnh đất 50m² cho 3 thế hệ 8
Phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ màu sắc trẻ trang nhã, trẻ trung.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.