Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình

Thứ Sáu, 20/06/2014

Gia đình tôi (2 vợ chồng, 1 con trai và 1 con gái ) đang sống trong một căn hộ chung cư dạng ống rộng khoảng 60m² (kích thước khoảng 3,4 x 17,6m). Chúng tôi đang có nhu cầu cải tạo lại căn hộ với 3 phòng ngủ (1 phòng to và 2 phòng nhỏ), 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng khách và ban công ( căn hộ hiện tại không bao gồm ban công).


Dưới đây là hình ảnh bố trí hiện tại của căn hộ, mong các KTS tư vấn cải tạo căn hộ giúp chúng tôi sao cho thoáng đãng, khoa học. Xin chân thành cảm ơn !

(Chi Trần)

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 1
Mặt bằng hiện trạng.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 2
Mặt bằng tư vấn.

Căn hộ chung cư của bạn dù không lớn nhưng lại có ưu điểm chiều sâu tương đối lớn và chiều rộng vừa phải. Với khuôn nhà của bạn, chúng tôi đưa ra phương án bố trí các phòng một cách liên hoàn và có một hành lang chung để liên kết các không gian. 
Từ cửa chính đi vào sẽ là khối không gian “tĩnh” gồm có 3 phòng ngủ. Nhằm tiết kiệm diện tích một cách tối đa, bạn có thể ngăn chia không gian giữa 2 phòng ngủ nhỏ bằng một hệ tủ quần áo “đôi”, thay vì sử dụng 1 bức tường ngăn chia. Nghĩa là 1 nửa hệ tủ sẽ được phòng ngủ số 1 sử dụng và 1 nửa hệ tủ sẽ được phòng ngủ số 2 sử dụng.
Khối không gian “động” gồm có phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí liên thông với nhau. Phòng vệ sinh sẽ được bố trí nằm giữa 2 khối động và tĩnh, tạo sự tiện ích khi sử dụng. Bạn cũng có thể “ăn gian” thêm diện tích cho căn hộ bằng cách xây thêm ban công nhằm mục đích phơi đồ và có thêm không gian trang trí cây xanh.
Hy vọng với các phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn, Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 3
Phòng khách liên thông với phòng ăn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 4
Bộ ghế sofa sử dụng gam màu sáng cho phòng khách.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 5
Tủ bếp hiện đại đầy đủ công năng với bàn ăn có thể thiết kế linh hoạt giống như một quầy bar.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 6
Phòng ngủ lớn bài trí đơn giản, hài hòa.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 7
Phòng ngủ cho bé trai năng động, tinh nghịch.

Tư vấn cải tạo căn hộ 60m² 3 phòng ngủ cho hộ gia đình 8
Phòng ngủ cho bé gái ngọt ngào, đáng yêu

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.