Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
77 lượt xem

Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ

Để đáp ứng được yêu cầu tư vấn bố trí nội thất căn hộ của gia chủ, ngoài 2 phòng ngủ riêng biệt, KTS đã kết hợp phòng ngủ thứ 3 với phòng khách rất linh hoạt.

Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ

Thứ Sáu, 13/06/2014

Để đáp ứng được yêu cầu tư vấn bố trí nội thất căn hộ của gia chủ, ngoài 2 phòng ngủ riêng biệt, KTS đã kết hợp phòng ngủ thứ 3 với phòng khách rất linh hoạt.

 
Mình mới mua 1 căn hộ rộng 70,5 có mặt bằng như trong hình. Mình muốn căn hộ có 2 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ đa năng. Không gian còn lại là khu liên thông với phòng khách  – bếp – ăn để khu vực chung được rộng. Mong chuyên mục tư vấn bố trí nội thất giúp mình để căn hộ và phòng khách nhiều ánh sáng. Tôi cảm ơn!
 
Kiến trúc sư tư vấn:
 
Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 1

Mặt bằng hiện trạng

 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 2
Mặt bằng tư vấn phương án 1
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 3
 Mặt bằng tư vấn phương án 2
 
Về cơ bản, căn hộ của bạn sẽ được chia ra thành 2 khối, khối sinh hoạt chung và khối sinh hoạt riêng. Khối sinh hoạt riêng gồm có 2 phòng ngủ được cơ cấu về bên trái cửa ra vào. Bên phải là khối sinh hoạt chung gồm có phòng bếp, nhà vệ sinh, logia và phòng khách kết hợp phòng ăn. Khu vực phòng khách sẽ có 2 phương án cho bạn tham khảo để có thể hô biến thành 1 phòng ngủ đa năng sử dụng khi có khách.
 
Với phương án thứ nhất, một hệ tủ đa năng kết hợp với giường sẽ được bố trí trong phòng khách. Khi không sử dụng, chiếc giường này được gấp lên gọn gàng như một hệ tủ quần áo lớn. Khi có khách đến và ngủ lại, bạn có thể gấp chiếc giường xuống rất nhẹ nhàng. Với phương án thứ 2, bạn có thể thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản. Nghĩa là một phần diện tích của phòng khách sẽ được nâng cốt lên cao hơn so với sàn nhà và sử dụng những tấm đệm, để ngồi hoặc để nằm nghỉ mỗi khi có khách.
 
Hy vọng với các phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn, Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 4
Phòng khách liên thông với phòng ăn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 5
Bộ ghế sofa màu ghi sáng cho căn phòng khách phong cách hiện đại.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 6
Hệ tủ quần áo đa năng kết hợp với giường tiện ích.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 7
Phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ được tích hợp đầy đủ những công năng cần thiết.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 8
Phòng ngủ ấm áp, chan hòa ánh sáng.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 9
Phòng ngủ sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung.
 
Tư vấn bố trí căn hộ 70m² cực linh hoạt với 3 phòng ngủ 10
WC nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Theo Afamily

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.