Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Trung tâm khách hàng của Vườn quốc gia Canberra

Trung tâm khách hàng của Vườn quốc gia Canberra

Thứ Hai, 20/01/2014

Công ty kiến trúc Tonkin Zulaikha Greer đã hợp tác cùng các kiến trúc sư của Taylor Cullity Lethlean để thiết kế Trung tâm thông tin khách hàng cho Vườn quốc gia Canberra, nước Úc.


 
Kiến trúc trung tâm thông tin khách hàng được thực hiện dựa theo truyền thống lâu đời của các tòa nhà vườn như phần tường bao xung quanh bằng kính trong suốt với cấu trúc bên trong ấn tượng đem lại sự liên kết chặt chẽ giữa không gian trong nhà và ngoài trời.
 
Nội thất của tòa nhà trung tâm thông tin thể hiện nghệ thuật điêu khắc dựa vào địa hình thoai thoải của khu đất, cấu trúc đầy ánh sáng với một mái vòm gỗ phủ kẽm bền vững trong mọi thời tiết, uốn cong thanh lịch lấy cảm hứng từ những chiếc lá của một khu rừng cọ Chile liền kề.
 
Tòa nhà kết hợp nhiều biện pháp tiết kiệm năng lượng, lớp vỏ bọc và cấu trúc sử dụng năng lượng thấp khiến trung tâm trở nên hài hòa với giá trị môi trường của Vườn quốc gia.

ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.