Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Thay vì để lãng phí mảng tường trống, bạn hãy trang trí nó để mang đến cho căn phòng của mình một vẻ đẹp ấn tượng hơn.

Lắp giá đựng tranh ảnh, đồ trang trí

Những chiếc giá này tuy nhỏ gọn nhưng có thể lưu trữ được rất nhiều tranh ảnh và đồ trang trí – một giải pháp đặc biệt hữu ích cho không gian chật hẹp. Tùy theo diện tích trống của mảng tường, số lượng giá đựng có thể là 1 hoặc một vài.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Nhiều khung ảnh nhỏ giống nhau

Trong các khung ảnh đó bạn có thể gắn những bức ảnh do mình chụp hoặc những bức ảnh đẹp mà bạn sưu tầm được hoặc đơn giản là những cành cây ép khô hay hình động vật mà bạn yêu thích…. Cách sắp xếp được ưa chuộng nhất với những khung ảnh giống nhau này là bạn xếp chúng theo cách đơn giản nhất – đặt cạnh nhau và ngay ngắn, thẳng hàng.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màuTrang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Dùng khung tranh nhỏ bổ sung cho khung tranh to

Bạn có một bức tranh to và rất muốn được treo nó trên một mảng tưởng trống trong nhà nhưng rất tiếc, kích thước của nó vẫn hơi nhỏ so với mảng tường đó? Hãy kết hợp nó với các bức tranh nhỏ khác để việc sắp xếp và trang trí tranh trông đẹp mắt hơn.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Trưng bày tranh của trẻ

Đây là một cách trang trí mảng tường trống độc đáo mà lại tiết kiệm. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng khuyến khích trẻ phát triển khả năng nghệ thuật của mình. Trẻ sẽ rất vui khi thấy thành quả của chúng được bày trí trang trọng trong gia đình bạn.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Sử dụng gỗ dán

Cách này sẽ mang đến một vẻ khác lạ cho mảng tường trong nhà bạn. Đầu tiên, bạn hãy dùng gỗ ván để bao phủ bức tường rồi treo trên đó những khung ảnh với nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau để có phong cách hoàn chỉnh.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Những đường khung cùng màu với tường

Thay vì bỏ tiền mua tranh ảnh, bạn có thể trang trí tường bằng một cách khác cũng khá độc đáo. Đó là sử dụng những đường khung cùng màu với tường. Bạn có thể sử dụng khung hình vuông hoặc chữ nhật tùy theo phong cách của ngôi nhà.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Sử dụng tranh điện

Khác với tranh thường, những bức tranh điện sẽ mang đến cho nhà bạn một vẻ đẹp sống động, lung linh, đặc biệt là vào buổi tối. Chỉ cần cắm dây điện, những bức tranh này sẽ ngay lập tức giúp nhà trở nên sinh động hơn. Nhưng để không gây cảm giác lộn xộn và rối mắt, bạn nên chọn những bức tranh có phong cách giống nhau.

Trang trí cho mảng tường trống thêm sắc màu

Theo Cẩm nang gia đình

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.