Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
188 lượt xem

Trang trí chậu cây dễ thương với giấy báo

Chuẩn bị:

Chuẩn bị:

– Kéo

– Giấy báo màu

– Keo dính

– Chậu cây

– 1 lọ mực đen

– Chổi quét

Tiến hành

Với vật liệu dễ kiếm, dễ tìm là những mảnh giấy báo cũ, bạn có thể mang đến vẻ đẹp “có một không hai” cho những chậu cây nhà bạn. Chắc chắn rằng mọi người sẽ rất thích thú và bất ngờ khi nhìn những thành quả nghệ thuật của bạn.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt những tờ giấy báo đã chuẩn bị thành nhiều mảnh khác nhau. Để tạo nên vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho chậu cây, bạn nên chọn những tờ giấy báo có màu sắc rực rỡ, hoặc nên chọn cắt những vị trí có nhiều màu sắc ấn tượng trên tờ báo.

Bước 2:

Dùng chổi nhỏ quét một lớp keo mỏng lên bề mặt chậu cây và lần lượt dán những mảnh giấy đã cắt lên thân chậu. Lưu ý nên quét sơn ở phần diện tích chuẩn bị dán trên thân chậu, tránh quét ở lớp diện tích rộng khiến keo dễ bị khô làm ảnh hưởng đến quá trình trang trí giấy báo.

Bước 3:

Lần lượt dán kín thân và đáy chậu cây với những hình vẽ trên báo mà bạn yêu thích.

Bước 4:

Dùng chổi nhúng vào mực đen và quét một lớp đều đặn vào thành phía trong của chậu.

Thật đơn giản và nhanh chóng để có được một chậu cây ấn tượng làm đẹp nhà vào cuối tuần.
 

ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.