Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam


Tổng Công ty tư vấn xây dựng Việt Nam – Bộ Xây dựng, tên giao dịch Quốc tế là Vietnam National Construction Consultants Corporation, được viết tắt là VNCC. Cùng với sự phát triển của đất nước, trong từng thời kỳ Tổng Công ty được mang các tên gọi khác nhau:

     v Cục Thiết kế Dân dụng thuộc Nha Kiến trúc ( 4/1955-1961) 

     v Viện Thiết kế Kiến trúc (1961-1969) 

     v Viện Thiết kế Dân dụng (1969-1975) 

     v Viện Xây dựng Đô thị và Nông thôn (1975-1978) 

     v Viện Thiết kế Nhà ở và Công trình công cộng (1978-1993)

     v Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam ( 1993-6/2006)

     v Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam ( 7/2006 đến nay)

Từ tháng 7 năm 2006, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có quyết định thành lập Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con, trong đó VNCC là Công ty mẹ. Hiện tại VNCC là tổ chức thiết kế Kiến trúc đầu tiên của ngành Xây dựng và chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Xây dựng. Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam cũng là thành viên tích cực trong các hội nghề nghiệp: Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng,…Với đội ngũ cán bộ đông đảo hiện có, với năng lực tiềm tàng và bề dầy kinh nghiệm, Tổng Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.
Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.