Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Tổng công ty Tín Nghĩa

 

Giới thiệu


Thành lập vào năm 1989, Công ty Tín Nghĩa đã không ngừng lớn mạnh và phát triển trong suốt hai mươi năm hoạt động. Năm 2008 Công ty đã ghi nhận những đột phá trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực. Tín Nghĩa cũng đã được Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP bầu chọn là một  trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, phương châm của Tín Nghĩa là luôn tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững. Theo chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2005 – 2015, Tín Nghĩa hướng đến một tập đoàn kinh tế vững mạnh, thị trường mở rộng đến nhiều quốc gia.

Ngày 7/9/2009 nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Tín Nghĩa đã được cấp giấy phép chính thức trở thành Tổng Công ty Tín Nghĩa khi đáp ứng đủ các điều kiện và quy mô theo quy định.


Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:

    * Đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp.


    * Đầu tư xây dựng & kinh doanh địa ốc.


    * Kinh doanh dịch vụ kho cảng; vận tải đa phương thức và logistics.


    * Kinh doanh hệ thống phân phối xăng, dầu, nhớt, khí đốt.


    * Chế biến, kinh doanh và xuất khẩu hàng nông sản.


    * Khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng


    * Đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.


    * Đầu tư tài chính, liên doanh, liên kết.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.