Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
76 lượt xem

Tổng Công ty Phát triển Khu Công nghiệp Biên Hoà


Ngày 29 tháng 4 năm 2010, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định số 1042/QĐ-UBND về việc quyết định chuyển Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa thành Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.


Để hoàn thành kế hoạch Sonadezi đưa ra các giải pháp, trong đó tập trung vào giải pháp phát triển nguồn lực và sắp xếp các đơn vị trong Tổng công ty Sonadezi theo hướng giảm vốn nhà nước tại các công ty thành viên và định hướng phát triển các công ty thành viên theo ngành nghề để hình thành nên 5 nhóm Công ty trong tổng công ty:

          ►  Bất động sản khu công nghiệp, khu dân cư

          ► Thiết kế – Xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng

          ► Kinh doanh Cảng, kho bãi, vận tải

          ► Sản xuất và cung cấp nước sạch

          ► Dịch vụ.


Các lĩnh vực kinh doanh của công ty

 

Nhóm bất động sản công nghiệp & dân dụng: chủ yếu đầu tư kinh doanh bất động sản khu công nghiệp, khu dân cư, các công trình BOT; đầu tư xây dựng công trình giao thông và dân dụng, công nghiệp và thuỷ lợi. Ngoài ra, còn kinh doanh quản lý duy tu và sửa chữa cầu đường.

   1. Nhóm kinh doanh nước – thiết bị ngành nước: chuyên khai thác, lọc nước phục vụ sinh hoạt đô thị và công nghiệp, phân phối nước sạch; xây dựng công trình đường ống nước, trạm bơm; lắp đặt hệ thống bơm, ống nước; nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh vật tư thiết bị phụ kiện chuyên ngành nước.


   2. Nhóm kinh doanh kho bãi – vận tải: kinh doanh khai thác cầu cảng kho bãi, xếp dỡ và vận tải hàng hoá trong và ngoài cảng; cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện xếp dỡ và vận tải, cung cấp nhiên liệu cho tàu xe; dịch vụ vận chuyển taxi. Bên cạnh đó, kinh doanh vận tải hàng hoá, hành khách đường bộ, đường sông; vận tải hành khách công cộng, dịch vụ bến xe; mua bán – sửa chữa xe ôtô.


   3. Nhóm xây dựng – kinh doanh vật liệu xây dựng: chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và cung cấp các dịch vụ tư vấn đi kèm khác; kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như: gạch ngói, sơn, bê tông trộn sẵn, cát xây dựng, …


   4. Nhóm kinh doanh dịch vụ: bao gồm đào tạo nguồn nhân lực, dịch vụ nhà hàng – khách sạn và dịch vụ môi trường.


      * Đào tạo nguồn nhân lực


      Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi cung cấp dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc cung cấp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và cho toàn xã hội.


      * Dịch vụ nhà hàng – khách sạn


      Nhà hàng Sonadezi tại KCN Biên Hoà II là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, lễ cưới, hội nghị, gặp gỡ thân mật, chiêu đãi khách hàng và Biệt thự Đồng Nai tại Đà Lạt với tiêu chuẩn 3 sao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách trong các dịp vui chơi – giải trí, nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ và dịp lễ tết.


      * Dịch vụ môi trường


      Với mục tiêu kiểm soát và giảm thiểu đến mức thấp nhất những ảnh hưởng xấu của các nguồn chất thải phát sinh từ các nhà máy trong các khu công nghiệp đến môi trường sống xung quanh và đồng thời phát huy đến mức cao nhất các ưu điểm và thế mạnh của từng khu công nghiệp, Sonadezi đã đầu tư xây dựng các nhà máy xử lý nước thải tập trung và các khu chôn lấp chất thải rắn bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Công ty cũng chú trọng công tác đào tạo, tuyển chọn một đội ngũ kỹ sư chuyên môn trình độ cao đủ khả năng làm chủ các trang thiết bị vận hành xử lý tiên tiến của nhà máy xử lý nước thải cũng như tư vấn và hỗ trợ các nhà máy trong khu công nghiệp về các vấn đề liên quan đến môi trường.


      Với tỷ lệ cây xanh trong khu công nghiệp từ 15-20% và trong từng nhà máy xí nghiệp được khống chế không dưới 20% tổng diện tích khuôn viên nhà máy, Sonadezi đã xây dựng nên những khu công nghiệp với hệ thống cây xanh tập trung kết hợp phân tán dọc các tuyến giao thông nội bộ tạo nên cảnh quan xanh tươi cho khu công nghiệp, hỗ trợ cho môi trường khu công nghiệp trong sạch hơn.


      Hiện nay, Sonadezi đang phấn đấu xây dựng các khu công nghiệp của mình đạt chuẩn khu công nghiệp thân thiện môi trường và khu công nghiệp Biên Hoà II đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường chọn là khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước triển khai thí điểm các tiêu chuẩn này.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.