Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Thiết kế kiểu biệt thự mini mái ngói

Hỏi: Gia đình chúng tôi dự định xây một ngôi nhà 3 tầng (1 trệt, 2 lầu) trên mảnh đất 8,2×11 (m), hẻm rộng 4.5m, mặt tiền hướng chính Bắc.

Hỏi: Gia đình chúng tôi dự định xây một ngôi nhà 3 tầng (1 trệt, 2 lầu) trên mảnh đất 8,2×11 (m), hẻm rộng 4.5m, mặt tiền hướng chính Bắc.

Gia đình 4 người gồm vợ chồng tôi và 2 con (con gái 4 tuổi và con trai 2 tuổi). Vậy xin chuyên gia tư vấn thiết kế giúp để gia đình tôi, có một căn nhà nội thất tiện nghi, thông thoáng theo lối thiết kế kiểu biệt thự mini mái ngói, sân vườn biệt thự, gara…. Chân thành cám ơn.

Archinews – Tư Vấn:
Sự hài hòa giữa thiên nhiên và không gian sống đã tạo ra sự đam mê, bình yên cho tất cả các thành viên trong gia đình. Được phân chia không gian theo lối Kiến Trúc hiện đại giữa không gian tĩnh và không gian động, kết hợp hài hòa bố cục nội thất bên trong nhà, tạo nên một không gian sống lý tưởng cho mọi thành viên trong nhà.

Kết hợp với nội thất tạo nên không gian mở thoáng mát cho ngôi nhà hướng Bắc

thiết kế nhà tầng 2

KTS NGUYỄN ANH LONG

Archi Green® 
Email: info@phuanbinh.vn | Hotline: 0933 39 5665
 

Mọi yêu cầu tư vấn, góp ý, cộng tác bạn đọc gửi về mục “Tư vấn Kiến trúc” tại địa chỉ: info@archinews.vn

Để chính xác về nội dung, nêu rõ vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Chân thành cảm ơn.

ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.