Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
82 lượt xem

Thang sáng tạo

Dù là thang gỗ, thang tre hay thang xếp thì ngoài công năng giúp bạn sửa chữa, trang trí nhà khi cần. Chỉ cần có những ý tưởng sáng tạo, bạn cũng dùng nó để trang trí hoàn hảo cho không gian nội thất trong nhà đẹp hơn.

Giá sách tiện ích

trang tri nha cua

noi that xinh

do go noi that dep

 
Kết hợp hai hoặc ba chiếc thang bạn đã có thể làm thành giá sách tiết kiệm diện tích nhưng tiện ích, tạo điểm nhấn riêng có cho không gian sống của mình.
Có thể làm mới những chiếc thang cũ bằng việc sơn mới chúng cho phù hợp với tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Hoặc cũng có thể để mộc nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển.
Nếu không gian sống nhỏ hẹp, bạn chỉ cần một chiếc thang mộc để đạt mục đích mình mong muốn.
 
Giá sách treo tường
ke sach
Nếu không muốn giá sách chiếm quá nhiều diện tích trong phòng, bạn có thể treo ngang chiếc thang kiểu treo tường.
 
Góc trang trí
 
trang trí cầu thang đẹp
 
Dùng một chiếc thang thiết kế thêm những tấm ván nằm ngang để bày biện khung ảnh, đèn bàn, đồ trang điểm, sách, truyện, băng đĩa… cũng sẽ rất tiện ích và lạ mắt.
 
Giá để cây cảnh
 
cau thang

cau thang dep

 
Muốn không gian sống trở nên sống động và gần gũi thiên nhiên hơn bạn hãy dùng một chiếc thang nhỏ để làm giá bày những chậu hoa nhỏ nhắn, xinh xắn. Với ý tưởng đơn giản này bạn sẽ tạo nên được nét tươi mới cho ngôi nhà của mình.
Ngoài ra nếu điều kiện diện tích cho phép bạn có thể kết nối nhiều chiếc thang để tạo nên “khu vườn” lớn trưng bày các loại cây cảnh hoặc những chậu rau mầm xanh mắt.
 
Bữa tiệc ngoài trời
 
 
gia de cay canh
 
Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời nhưng không thể “rinh” cả tủ bếp, bàn bếp ra ngoài trời. Vậy hãy dùng những chiếc thang để tạo thành chiếc giá để đồ ăn tiện ích, vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.
 
Giá để đồ trong nhà tắm
 
do go noi that
 
Để cho không gian trong nhà tắm luôn gọn gàng và tiết kiệm tối thiểu diện tích sử dụng, bạn có thể dùng một chiếc thang nhỏ để thiết kế nơi cất trữ khăn tắm, giấy vệ sinh, xà bông, dầu gội…
 
ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.