Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
249 lượt xem

Tập trung tháo gỡ vướng mắc quy hoạch Thủ đô

Theo DĐDN

Tập trung tháo gỡ vướng mắc quy hoạch Thủ đô

Thứ Ba, 20/08/2013

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có công văn yêu cầu các sở, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã tập trung tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô.

 


UBND TP Hà Nội yêu cầu, đối với các dự án có sử dụng đất đã được cấp có thẩm quyền chấp thuận giao chủ đầu tư lập và thực hiện dự án hoặc đã được chấp thuận đề xuất dự án, lựa chọn chủ đầu tư nằm trong phạm vi các quy hoạch phân khu đô thị đang nghiên cứu được tiếp tục triển khai.

Về điều kiện, phải bảo đảm phù hợp với Đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Quy định quản lý theo đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô và định hướng của quy hoạch phân khu, tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định hiện hành của nhà nước và thành phố; phù hợp với quy hoạch ngành, chuyên ngành có liên quan; tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Công văn cũng nêu rõ, việc triển khai thực hiện phải có ý kiến thống nhất của Sở Quy hoạch Kiến trúc, các cơ quan quản lý quy hoạch ngành, chuyên ngành có liên quan và UBND quận, huyện, thị xã nơi có dự án đang nghiên cứu.

 

Theo DĐDN

 

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.