Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
520 lượt xem

Tại sao nên lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

Gởi tiết kiệm:

Tại sao nên lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

Thứ Hai, 11/05/2015

Năm 2015 chứng kiến sự “nóng” trên thị trường bất động sản, đặc biệt trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với sự bùng nổ của hàng loạt dự án lớn như FLC samson beach & golf resort, Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Danang Beach Resort, Furama…cùng nhiều chính sách ưu đãi khủng từ phía Chủ đầu tư. Các nhà đầu tư có nhiều lý do để tin tưởng vào cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

vinpearl premium

Theo nhiều kết quả phân tích và đánh giá, các chuyên gia Kinh tế cho rằng năm 2015 là năm bội thu của thị trường bất động sản, trong khi các kênh đầu tư như Gửi tiết kiệm, Vàng và Chứng khoán đều không mấy hiệu quả.

Gởi tiết kiệm: Với động thái hạ trần tiền gửi ngắn hạn 0,5% của ngân hàng Nhà nước khiến lãi suất tiết kiệm ngắn hạn (dưới 6 tháng) chính thức giảm xuống còn 5,5%, cho vay toàn hệ thống tăng 7,85%. Điều đó kích thích người dân chuyển kênh đầu tư khác, thay vì gửi tiết kiệm.
Đầu tư vàng:  Chuyên gia tài chính ngân hàng, TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng trong thời gian sắp tới, thị trường vàng vẫn thiếu “sóng” với nhận định “Về thị trường vàng thế giới, tôi không nghĩ thị trường từ nay đến cuối năm sẽ có nhiều biến động. Xu hướng theo tôi dự báo là giảm, chứ không tăng”. Do vậy đầu tư vàng không phải là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm nay.
Đầu tư chứng khoán: Dù 2015 kinh tế vĩ mô có tốt hơn, song với chính sách chưa chặt chẽ cũng nhiều quy định rang buộc chưa được rõ ràng, kênh đầu tư như chứng khoán nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ.

Dựa trên nhiều phân tích khi tình hình kinh tế Việt Nam có những chuyển biến tích cực và ổn định, Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) năm 2014 có sự vượt bậc đáng kể. TS Lê Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Phát triển nhà Thủ Đức, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, những tín hiệu tích cực hiện nay là một sự khởi đầu khá tốt cho thị trường BĐS năm 2015.

Lợi thế “khủng” về du lịch – Mở đường cho BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Theo thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang , Đà Nẵng , Phú Quốc lượng khách du lịch năm 2014 đến Việt Nam đạt 7.874.312 lượt tăng 4% so với năm 2013 , công suất phòng luôn ở mức 60% đến 70% tổng doanh thu từ du lịch đều tăng qua các năm. Dự kiến trong năm 2015 doanh thu từ du lịch tại các địa điểm trên sẽ còn tăng thêm đáng kể bởi nhà nước có nhiều chính sách thu hút du lịch trong nước và khuyến khích khách du lịch nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

vinpearl Premium

Đồng thời với tiềm năng từ thiên nhiên hùng vĩ, Việt Nam đang là đích hướng đến của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo Askhay Kulkarni – Giám Đốc Dịch vụ tư vấn Bất động sản khách sạn – nghỉ dưỡng Cushman & Wakefield khu vực Nam và Đông Nam Á. “Là một nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi, tôi có thể xem xét đầu tư tại Việt Nam, Singapore, Myanmar, Malaysia, Ấn Độ hoặc Trung Quốc. Những quốc gia này đều là những điểm đến đầu tư của khu vực châu Á. Tuy nhiên, khi tôi phân tích và so sánh môi trường đầu tư tại Việt Nam với môi trường đầu tư tại Indonesia hay Malaysia, tôi cho rằng Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển dài hạn hơn.”

Sớm nhìn ra tiềm năng vượt trội về du lịch cùng những chính sách ưu đãi mở từ nhà nước, các “Ông Hoàng” bất động sản Việt Nam như FLC Group, Vingroup, Indochicland, Vinaconex,…đã tiến hành 1 loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng khủng dự kiến đi vào hoạt động trong 2015. Trong đó điển hình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium thuộc tập đoàn Vingroup Vingroup với nhiều điểm ưu việt so với các dự án cùng phân khúc khi mang đến cho khách hàng không chỉ là các biệt thự nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhất lần đầu tiên có tại Việt Nam.

vinpearl premium

Vinpearl Premium là thương hiệu cho 4 dự án đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa bao gồm: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang; Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc. Tổng quy mô của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.

Theo đó thông tin chính sách ưu đãi Vinpearl Premium chính thức, khách hàng khi mua biệt thự sẽ nhận được mức lợi nhuận đạt được tối thiểu là 8% giá trị biệt thự /năm được đảm bảo bằng đồng USD trong vòng 10 năm. Đây thực sự là dự án đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản hiện nay, mở ra cánh cửa mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Thịnh Corp, Nguyễn Đình Trung cho rằng chính sách là cú hích đặc biệt quan trọng đối với bất động sản nghỉ dưỡng.  Bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam sẽ chính thức có hiệu lực và được áp dụng vào thực tế. Đây là một tín hiệu tốt để bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển trở lại, vì Việt kiều và cả người nước ngoài đặc biệt quan tâm đến phân khúc này.

Đây là thông tin tốt cho các nhà đầu tư trước khi tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.