Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
168 lượt xem

Seasons Avenue được tài trợ vốn bởi CapitaLand và HSBC

Seasons Avenue

Seasons Avenue được tài trợ vốn bởi CapitaLand và HSBC

Thứ Sáu, 18/12/2015

Vừa qua, Tập đoàn CapitaLand Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC ký kết Hợp đồng Tài trợ vốn và Bảo lãnh ngân hàng cho dự án chung cư cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội.

Theo đó, việc tài trợ vốn và bảo lãnh ngân hàng cho dự án bất động sản hướng đến việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mua nhà dự án Seasons Avenue đồng thời đảm bảo khách hàng được nhận nhà đúng thời hạn như cam kết trong hợp đồng mua bán nhà ở. Dự án được triển khai tại Khu Đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông trên diện tích 1.36 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD.
/uploads/articles/2015/12/1450448682-267597.png
 
CapitaLand là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu ở Việt Nam. Đến nay, Capitaland đã cung cấp cho thị trường hơn 3.500 căn hộ và luôn giao nhà đúng thời hạn như đã cam kết. Sự hợp tác giữa CapitaLand và HSBC về bảo lãnh ngân hàng cho dự án Seasons Avenue là minh chứng cho cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn của CapitaLand đồng thời gia tăng niềm tin của người mua nhà. 
 
Chung cư Seasons Avenue là một sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Capital Land sau rất nhiều dự án thành công và có tên tuổi. Với mong muốn đem đến một sản phẩm mang dấu ấn đặc trưng của Hà Nội, mang ý nghĩa 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông, Seasons Avenue là sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh cùng tiện ích hiện đại- giống như sự giao hòa trọn vẹn bốn mùa của thiên nhiên, là món quà tặng đầy ý nghĩa mà chủ đầu tư dành cho những cư dân của mình.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.