Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Phụ nữ ở độ tuổi nào thì hấp dẫn đàn ông nhất?

Đàn ông thích nhất phụ nữ trong độ tuổi nào nhất? 

Công trình nghiên cứu mới của các nhà khoa học Phần Lan được công bố trên trang web MindScience.

Để tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học Phần Lan đã phỏng vấn hơn 4.000 người đàn ông. Họ được hỏi cùng một câu hỏi là, họ thích ngắm vẻ ngoài của những người phụ nữ nào nhất.

tuoi-phu-nu-hap-dan

Đại đa số những người tham gia thử nghiệm nói rằng, sức hấp dẫn đỉnh cao của phái đẹp là ở độ từ 23 đến 28 tuổi.

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, một khi người phụ nữ đạt đến độ tuổi trung niên thì đàn ông dần dần bắt đầu đánh mất mối quan tâm đến cô ấy.

Các dữ liệu thực tế trùng với số liệu thống kê của Văn phòng đăng ký dân sự của Phần Lan, trong đó hầu hết phụ nữ đều lập gia đình ở độ tuổi 23 đến 30. Đồng thời, trong độ tuổi 24-25, phái đẹp được đàn ông là đối tượng lý tưởng để thụ thai.

Tương tự, người đồng sáng lập OKCupid, Rudder Christian cũng sử dụng dữ liệu từ trang web hẹn hò của ông để xác định độ đàn ông và phụ nữ xem đối phương hấp dẫn nhất.

Christian phát hiện, đàn ông thích nhất phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 24, bất kể tuổi tác của họ, cho dù họ là công dân cấp cao, những chàng trai trẻ hay những người cha tuổi trung niên. Theo đó, tất cả mọi đàn ông đều bị thu hút bởi những phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20.

Trong khi đó, theo khảo sát của Christian phụ nữ trẻ (dưới 30) lại thích đàn ông già hơn một chút so với họ. Sau 30 tuổi, họ quan tâm đến những đàn ông cùng tuổi hoặc trẻ hơn một chút. Đến độ tuổi 40, phụ nữ bị hấp dẫn nhất đối với những người đàn ông trẻ hơn họ 2 hoặc 8 tuổi.

ST

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.