Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng

Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng

Thứ Năm, 05/06/2014

1. Chọn ghế giống kiểu nhưng khác màu


Những chiếc ghế giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và vui vẻ. Đây là một cách khá đơn giản để làm mới bàn ăn của bạn, cách làm này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, nhiều phong cách ghế khác nhau từ gỗ cho đến thép, từ hiện đại cho đến cổ điển.
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 1
Những chiếc ghế giống hệt nhau nhưng có màu khác nhau khiến bàn ăn vui mắt hơn.
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 2
Kiểu trang trí này có thể áp dụng cho nhiều phong cách khác nhau.
 
2. Ghế đa phong cách nhưng chỉ có một màu

Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí bên trên, tức là bạn có thể kết hợp các chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của bạn, tuy nhiên lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên vui nhộn nhưng cũng rất thống nhất. 
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 3
Đen và trắng là hai gam màu khá hay ho cho kiểu trang trí này.
Chiếc ghế nổi bật

Nếu bạn muốn làm cho không gian ăn uống thật nổi bật thì đừng ngần ngại thay một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc hoặc kiểu dáng phá cách. Bạn có thể chọn màu sắc nổi bật hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế và xem hiệu quả mà nó mang lại nhé. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nếu chẳng may bạn đang thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 4
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 5
Điểm nhấn khác biệt và nổi bật cho bộ ghế.
 
4. Sử dụng màu sắc trung tính

Nếu bạn là ngươi ưa thích phong cách giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và thoải mái thì hãy chọn cho mình một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho phong cách này.
 
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 6
 
5. Thêm họa tiết đệm ngồi

Thay đổi đệm bọc ghế là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang lại thì rất rõ ràng. Bạn không nhất thiết phải chọn họa tiết giống hệt nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết sẽ khiến việc trang trí trở nên thú vị hơn. Kiểu trang trí này đặc biệt rất phù hợp khi bạn đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ.
Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 7

Phòng ăn cực đẹp nhờ cách phối ghế ăn ấn tượng 8
Những chiếc ghế có phần đệm ngồi nổi bật.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.