Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
162 lượt xem

PHI TINH NĂM QUÝ TỴ (2013)

PHI TINH NĂM QUÝ TỴ (2013)

Thứ Bẩy, 05/01/2013

Trong Phong thủy, mỗi năm, 9 phi tinh tọa lạc trong 9 phương mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ.

PHI TINH NĂM QUÝ TỴ (2013)

Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới vận cát, hung của gia chủ.

Hãy đặc biệt quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách, văn phòng và hướng nhà của bạn nếu 1 trong 4 phương vị này có hung tinh bay tới.

Theo Lưu niên của 9 ngôi sao (Huyền không phi tinh theo năm).

Năm nay sao Chủ quản là sao Ngũ Hoàng (số 5) sẽ đóng ở trung cung, thời điểm bắt đầu sang năm mới vào lúc 0h31’ ngày 04/02/2013 dương lịch, nhằm ngày 24/12/âm lịch của năm Nhâm Thìn, đây là ngày lập xuân, là ngày đầu năm mới của năm Quý Tỵ (Theo tiết khí).

(Chú ý thêm:Nếu em bé nào sinh từ ngày này trở đi là tuổi Quý Tỵ, không còn là tuổi Nhâm Thìn nữa, mặc dù đã sinh trong tháng 12 âm lịch của năm Nhâm Thìn, cần phải biết chính xác như vậy để sau này xem về Tử vi, hôn nhân và phong thủy cho em bé khỏi bị nhầm lẫn mà mang họa cho em bé).

Năm Quý Tỵ (2013) 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:

1- Chính Bắc – Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào Bắc phương, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.

Đối với tăng chức nghiệp, du lịch cùng học nghiệp đều có sức giúp đỡ rất lớn, nếu bố trí hợp lý, trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Do đây là phương khí tốt và là hành thủy nên cần kích hoạt phương này để tăng cường tài khí và vượng khí của Nhất Bạch, để may mắn về tài lộc và quan chức.

-Nên đặt tượng Rồng, hoặc quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu đen, hoặc màu xanh biển sẫm, để tăng cơ hội thành công nghề nghiệp.

-Đặt tượng hoa Mẫu đơn và đôi uyên ương, để tìm kiếm nửa kia của mình (nếu còn độc thân).

2- Tây Nam – Nhị Hắc (Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào Tây-nam phương, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường.

Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.

Nếu bố trí sai đi, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày. Không thể không phòng, nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, có giàu về địa sản, gia vượng đinh thịnh, mẹ mạnh khỏe.

Nếu cửa lớn, cửa phòng thuộc hướng Tây-nam, đều chủ dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quang, tài vận suy sụp.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải (Hồ Lô, Long Quy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Ngũ Đế Tiền (Lục Đế), Phong Linh 6 ống, lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Nhị Hắc Bệnh Phù.

-Hoặc đặt quả cầu phong thủy Thạch anh trắng tại phương này.

-Và tốt nhất là đặt một cặp Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để hóa giải sát khí của sao xấu Nhị Hắc, vừa chiêu tài tác lộc cho gia đạo.

3- Chính Đông – Tam Bích (Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay vào phương Đông, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cũng các bệnh vê gan mật.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “Gia Hòa Vạn Sự Hưng”.

Năm nay Tinh Cung đồng hành tương vượng, lại hung càng thêm mạnh, nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài. Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi, trong nhà chỉ thích ăn chơi phá tán, có thể bán cả đất cát nhà cửa, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con trai lớn thì không hỏng.

Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm “Đấu Ngưu Sát” nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Cấm kỵ đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ở phương vị này (ti vi, tủ lạnh, quạt, chuông gió, thác nước, … ) sẽ làm Tam Bích hung hãn thêm.

-Có thể tại phương vị này treo đặt các vật phẩm Phong Thủy chiêu tài thuộc Hỏa (như thảm màu đỏ, đèn tháp đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, tím, hoặc động Thạch anh tím) khiến cho Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, ngũ hành thuận sinh thì có thể gặp hung hóa cát.

4- Đông Nam – Tứ Lục (Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Đông-nam, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.

Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi.

Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn.

Năm nay Tinh Cung ngang hòa, đồng hành tương vượng, nếu bài bố thích đáng tất âm dương chính phối, gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông.

Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Tránh bày trí các vật kim loại ở đây.

-Năm nay Cung Tinh tương hòa, đồng hành tương vượng, đại cát đại lợi. Có thể bày ở vị trí này các đồ vật phong thủy thuộc mộc (như Trúc Phú Quý, các loại thực vật thủy sinh) khiến cho thủy sinh mộc, ngũ hành thuận sinh.

-Hoặc đặt tháp văn xương, rồng phượng, cặp cá chép pha lê, quả cầu phong thủy màu đen, hoặc màu xanh, hoặc đĩa thất tinh màu đen, màu xanh, thì đối với thi cử, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi.

5- Trung Cung – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh.

Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào Trung cung, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên có được hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

Năm nay Cung Tinh đồng hành tương vượng, hung lại càng mạnh, nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Ngũ Hoàng là hung sát số một, đến đâu cũng không lưu tình, rất nên cẩn thận.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây.

-Ở tại phương này của ngôi nhà, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, nên treo các đồ bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Tỳ Hưu, chuông gió bằng kim loại 6 ống, Hồ lô đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cửu Tinh Thái Tuế v.v…

Nhưng hiệu quả nhất vẫn là đặt một cặp Tỳ Hưu để hóa giải sát khí của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, vừa chiêu tài tác lộc.

6- Tây Bắc – Lục Bạch (Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào Tây Bắc phương, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên Tây Bắc năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành.

Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.

Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

Lục Bạch tuy đã là đồng hành Kim, song vẫn coi là có lợi, chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.

Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất nghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Tại đây, Cung Tinh đồng hành, tương vượng đại lợi, có thể tại phòng làm việc, chỗ kinh doanh bố trí các vật phầm Chiêu Tài thuộc Kim hoặc Thổ hoặc Thủy khiến thổ sinh cho kim, kim sinh cho thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc.

– Nên treo các đồ bằng kim loại như Lục Đế Tiền, Long Quy, Tỳ Hưu, chuông gió bằng kim loại 6 ống, Hồ lô đồng tại cung này nếu cung này là cửa chính, cửa cổng hay cửa sổ.

– Đặt quả cầu Thạch anh màu trắng hoặc màu vàng. Hoặc động Thạch anh trắng, hoặc vàng, để thu hút tài vận.

7- Chính Tây – Thất Xích (Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào Tây phương, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức.

Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi.

Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ sẻ, xướng dâm, giặc trộm, quan tư…

Năm nay Cung Tinh đồng hành tương vượng, nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.

Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình không hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe ngựa. Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, trong nhà có giặc cướp trộm đọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp quan phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở phương vị này.

-Phương này có Thổ ngộ Kim ắt chủ giàu có, vận dụng tốt tài phú miên miên, có thể tại phương này bố trí các đồ phong thủy thuộc kim (Như Tỳ Hưu, Kim Thiềm Thừ) có thể trấn trạch nạp phúc, hoạch tài, đề cao tài vận.

8- Đông Bắc – Bát Bạch (Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Bát Bạch Tinh đến Đông Bắc phương, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…

Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn.

Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay.

Năm nay tinh cung đồng hành tương vượng. Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe.

Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Có thể bố trí ở phương vị này trong nhà hay văn phòng các đồ vật phong thủy thuộc Thổ và Kim như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, hoặc đặt quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu vàng, hoặc động Thạch anh màu vàng, có thể đem lại tài phú.

9- Chính Nam – Cửu Tử (Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

Năm nay Cửu Tử bay vào Nam phương, đúng vận, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…vị trí này thích hợp để mở cửa, đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc…đó là khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt.

Với hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt, dạ dày, đường ruột, huyết áp. Nếu Cửu Tử ở tại chỗ cửa nhà hoặc cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh.

Song nếu trong nhà trang trí sắp đặt phù hợp, lại kết hợp được mệnh quái, tất là có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, như giá thú, thêm đinh, thăng quan, được chức vụ hoặc mở nghiệp, nếu bố trí ổn, chủ có giàu có về nhà đất, có thăng quan nhậm chức, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng.

Nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, lại có hỏa tai.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

-Năm nay Tinh Cung đồng hành tương vượng, có thể bày thảm đỏ vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy Thạch anh màu đỏ, màu hồng, màu tím, hoặc động Thạch anh màu đỏ, hoặc động Thạch anh màu hồng, màu tím, hoặc Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng.

Thêm đèn lồng màu đỏ, sáng lấp lánh, rực rỡ, đại vượng quý nhân đinh tài, thêm đinh lại phát tài.

Đặc biệt năm nay những ai muốn cầu con, thì nên kích hoạt phương này.

Theo PTTH

 

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.