Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Những vật phẩm giúp tăng vận khí, chiêu tài cho công ty

Những vật phẩm giúp tăng vận khí, chiêu tài cho công ty

Thứ Hai, 13/02/2012

Để giúp công ty làm ăn phát đạt, thuận lợi, bạn có thể đặt những vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc như sáo trúc, quạt song long, dây ngọc bát bạch…

Tranh vẽ cảnh núi biển

Một bức tranh cảnh núi và biển giao hòa với nhau được lồng vào khung kính có công dụng trong việc điều chỉnh phong thủy, chiêu tài vận, tạo ra nhân khí tốt lành, đồng thời còn điều hòa âm dương, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc. Nếu treo tranh kính ở đại sảnh, văn phòng công ty hay nhà hàng thì đều có thể giúp nâng cao vận khí, rất tốt cho sự phát triển của công ty.

Vật phẩm hình ngựa
 

/uploads/articles/2012/02/1329120209-764272.jpg

Đặt vật phẩm hình ngựa ở vị trí gần bàn làm việc và đầu của con ngựa hướng ra phía cửa ra vào chính của công ty hoặc văn phòng làm việc để tăng tài vận, tăng cơ hội phát triển cho công ty. Bên cạnh đó, việc đặt ngựa sẽ giúp điều tiết các mối quan hệ trong công ty. Khi mua vật phẩm hình ngựa, bạn nên chú ý mua ngựa có chất liệu đồng hoặc hợp kim sẽ kích hoạt đươc nhiều vận khí tốt cho văn phòng.

Dây ngọc bát bạch

Đây là loại dây có 8 viên ngọc màu trắng kết lại với nhau tượng trưng cho 8 vị tiên, có tác dụng tăng tài vận, mang thành công cho công ty. Đặc biệt, với những công ty bất ổn, tình hình kinh doanh có chiều hướng đi xuống thì nên treo sợi dây bát bạch ngọc này ở cửa chính.
 
Cây chiêu tài lộc
 

/uploads/articles/2012/02/1329120209-307821.jpg

Đây là loại cây biểu tượng cho sự cát lành, mang lại tài vận hưng thịnh cho công ty. Cây chiêu tài lộc thường được làm từ chất liệu đá quý giúp kích hoạt trường năng lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng trấn tĩnh khí, thường được dùng để hóa giải ở những nơi có khí bị phân tán, loạn lạc. Trên cành cây bạn có thể treo những dải chữ có ý nghĩa tốt lành như cái tường, phúc, tài, thịnh vượng… thì hiệu quả sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Sáo trúc phong thủy

Sáo trúc có thể làm tăng cát khí trong phòng. Các nốt đóng, nốt thanh, nốt cao của sáo trúc có hiệu quả khai vận, làm cho sự nghiệp ngày càng phát triển  Nếu treo cây sáo trúc lên phía trên tường sẽ làm cho vận đạo của công việc kinh doanh làm ăn được thuận lợi, ngày càng tốt hơn.

Quạt song long

Cây quạt bằng chất liệu tơ lụa, trên mặt quạt có vẽ hình đôi rồng vàng uốn lượn đối nhau, có thể trợ giúp nâng cao thế vận của bản thân mỗi người trong công ty là nhờ sức mạnh và uy thế của rồng.
 

Theo Archi

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.