Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Mái nhà như thế nào là tốt?

Mái nhà như thế nào là tốt?

Thứ Năm, 04/07/2013

Để vùng không gian sống được thịnh vượng và hạnh phúc, căn nhà bạn phải có mái vững chắc để che mưa, gió và nắng.

 

/uploads/articles/2013/07/1372921056-994412.jpg

Mái nhà bằng phẳng được xem là nơi không phù hợp làm nơi trú ẩn. Vì vậy, bạn không nên chọn kiểu mái nhà này.

Tốt nhất nên chọn mái nhà hình tam giác. Bởi vì, độ dốc cảu mái sẽ khiến nước mưa luôn chảy xuống hết, không bị ứ đọng lại.

Tuy nhiên mái hình tam giác sẽ ảnh hưởng tới nhà hàng xóm, nếu như đỉnh tam giác chiếu thẳng vào cửa nhà họ. Khi thực hiện phong thủy, bạn nên chú ý tránh điều này.

Bởi vì, nếu người hàng xóm biết phong thủy, họ sẽ dùng gương bát quái phản chiếu lại mái nhà của bạn, và chính gia đình bạn hứng chịu nguồn năng lượng xấu đó.

Mái ngói xanh Một trong những điểm nguy hiểm nhất trong phong thủy là xây dựng mái nhà theo biểu tượng “nước trên đỉnh núi”.

Theo các bậc thầy phong thủy, nước trên đỉnh núi có thể vỡ bờ và tràn xuống gây mất mát, đói kém và chết chóc. Vì mái ngói xanh tượng trưng cho nước và nước trên mái nhà là biểu tượng cực kỳ xấu về phong thủy.

Do thế, loại ngói tốt nhất để dùng cho mái nhà là ngói màu đỏ hoặc màu nâu sẫm. Mái nhà hình kim tự tháp trong những năm gần đây, kiều mái nhà hình kim tự tháp trở nên phổ biến. Kim tự tháp là một biểu tượng rất huyền bí, mạnh mẽ và có nhiều năng lượng âm.

Mái nhà làm theo hình dạng này chỉ thích hợp cho viện bảo tàng và những nơi cần nhiều năng lựợng âm, còn đối với nhà ở thì rất xấu, có thể gây mất mát và bệnh tật.

Bởi vì, nơi con người sống cần nhiều năng lượng dương tươi sáng mang lại sức khỏe và mang lại vận may lớn trong công việc. Vì thế, cấu trúc hình kim tự tháp không thích hợp để làm văn phòng, nhà ở, công ty và khu mua sắm…

Theo PTĐĐ

 

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.