Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
180 lượt xem

Khám phá khách sạn cao nhất Na Uy

Kiến trúc sư Scenario Interiørarkitekter đã hoàn thành việc thiết kế nội thất cho khách sạn Rica Hotel Narvik ở Na Uy.

Kiến trúc sư Scenario Interiørarkitekter đã hoàn thành việc thiết kế nội thất cho khách sạn Rica Hotel Narvik ở Na Uy.


 
Rica Hotel Narvik là tòa nhà cao nhất Bắc Na Uy. Với lối kiến ​​trúc dạng tháp trên 18 tầng đã đem đến cho khách sạn này những góc view tuyệt vời của thành phố như vịnh hẹp “Ofotfjorden”, núi “Dronningen” và các ngọn núi xung quanh khác. Nội thất rất phong cách, thanh lịch, hiện đại với 148 phòng sang trọng, rộng rãi, một nhà hàng tiện nghi mở cả ngày phục vụ du khách, một quán bar đẹp ngoài trời với góc nhìn toàn cảnh thành phố trên tầng thượng. Với những khách hàng là doanh nhân, khách sạn đáp ứng tám phòng họp, trong đó, phòng lớn nhất có sức chứa lên tới 175 người.
Thiết kế nội thất của khách sạn được lấy cảm hứng từ từ những vẻ đẹp tự nhiên của thành phố. Lối trang trí hiện đại và đầy màu sắc cùng với bầu không khí ấm áp và thoải mái. Sử dụng màu sắc kết hợp giữa trung tính và tươi sáng cũng như bố cục và họa tiết lớn đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều tuân theo một cái nhìn hiện đại. Những đường nét đơn giản, rành mạch và ấn tượng chung mà thiết kế đem đến là một không gian vui tươi, gần gũi, nơi mà bạn luôn cảm thấy hoan nghênh.


 

ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.