Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
81 lượt xem

Huyện Đan Phượng (Hà Nội) Không quy hoạch thêm đất công nghiệp trong thị trấn Phùng

Huyện Đan Phượng (Hà Nội) Không quy hoạch thêm đất công nghiệp trong thị trấn Phùng

Chủ tịch TP Hà Nội lưu ý đến tính chất và chức năng của thị trấn phùng trong đồ án quy hoạch để nghiên cứu xác định quy mô và ranh giới. Không quy hoạch thêm đất công nghiệp.

 

Không quy hoạch thêm đất công nghiệp trong thị trấn Phùng

Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có buổi họp về đồ án Quy hoạch chung huyện Đan Phượng và thị trấn Phùng đến 2030. Sau khi nghe ý kiến các bên liên quan, chủ tịch TP Hà Nội kết luận đồ án quy hoạch chung Đan Phượng về cơ bản đáp ứng và phù hợp với quy hoạch chung Thủ đô đã được duyệt.

Tuy nhiên, khi triển khai cần nghiên cứu hoàn chỉnh, điều chỉnh và bổ sung một số chỉ tiêu quy hoạch sau: Về giao thông, đồng ý bổ sung nút giao kết nối vành đai 4 với hai bên vành đai 4 tại đoạn phía Bắc gần sông Hồng. Về thoát nước, chủ tịch TP lưu ý hướng thoát nước của huyện Đan Phượng cho chảy về sông Đáy, nếu thoát về sông Nhuệ như đồ án cũ sẽ gây ngập úng nội thành. Về cấp nước, nghiên cứu dùng nguồn cấp nước từ sông Hồng thông qua nhà máy xử lý nước riêng. Về quy hoạch nghĩa trang, cần nghiên cứu theo hướng bố trí nghĩa trang tập trung của huyện.

Chủ tịch TP cũng lưu ý đến tính chất và chức năng của thị trấn phùng trong đồ án quy hoạch để nghiên cứu xác định quy mô và ranh giới. Không quy hoạch thêm đất công nghiệp trong thị trấn. Lập danh mục các dự án ưu tiên để phân kỳ đầu tư. Chủ tịch TP cũng yêu cầu đơn vị tư vấn sớm hoàn thiện đồ án báo  cáo Sở Quy hoạch và Kiến trúc trình TP duyệt trong tháng 7/2014.

Theo Trí Thức Trẻ

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.