Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Hà Nội thông qua một số Quy định về bồi thường, tái định cư

Hà Nội thông qua một số Quy định về bồi thường, tái định cư

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có 1.000 dự án trong đó có các dự án của Trung ương, Bộ, ngành và các dự án trọng điểm của thành phố đang tổ chức giải phóng mặt bằng.

 

Hà Nội thông qua một số Quy định về bồi thường, tái định cư

UBND TP Hà Nội vừa thông qua Dự thảo Quy định một số nội dung về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thông qua Dự thảo Quy định về thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn thành phố.

Theo Tờ trình của Liên ngành về đề nghị ban hành Quy định mới về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có 1.000 dự án trong đó có các dự án của Trung ương, Bộ, ngành và các dự án trọng điểm của thành phố đang tổ chức giải phóng mặt bằng cần có chính sách bồi thường hỗ trợ, tái định cư giải phóng mặt bằng để thực hiện ngay từ ngày 1/7/2014 khi Luật Đất đai có hiệu lực.

Sau khi xem xét nội dung Dự thảo của liên ngành, UBND TP Hà Nội đã thông qua Quy định một số nội dung về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố. UBND thành phố giao Ban Chỉ đạo Giải phóng mặt bằng thành phố chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan tiếp thu ý kiến góp ý của các đơn vị, hoàn chỉnh một số nội dung cho phù hợp với tình hình thực tiễn trước khi ban hành.

Theo Trí Thức Trẻ

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.