Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

Hà Nội tạm dừng phát triển nhà ở thương mại trong khu vực nội đô lịch sử

Hà Nội tạm dừng phát triển nhà ở thương mại trong khu vực nội đô lịch sử

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định 996 phê duyệt phát triển nhà ở TP.Hà Nội giai đoạn 2012 – 2020 và định hướng 2030.

 

Hà Nội tạm dừng phát triển nhà ở thương mại trong khu vực nội đô lịch sử

Theo quyết định này, Hà Nội tạm dừng phát triển nhà ở thương mại trong khu vực nội đô lịch sử đối với các dự án chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư dự án.

Thực hiện rà soát các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị mới đã được chấp nhận, cho phép đầu tư trên toàn địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật để xác định các dự án được tiếp tục triển khai, các dự án cần điều chỉnh, các dự án tạm dừng, các dự án phải dừng.

Quyết định 996 của Chính phủ cũng quy định, đến năm 2015 tỷ lệ chung cư trong các dự án phát triển nhà ở tại đô thị phải đạt 80%, tỷ lệ nhà ở cho thuê trong các dự án nhà ở xã hội đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách đạt 20%.

Đến năm 2020, phấn đấu tỷ lệ nhà chung cư trong các dự án phát triển nhà ở tại đô thị đạt 90%, tỷ lệ nhà ở cho thuê trong các dự án nhà ở xã hội đạt 30%. Đến năm 20130, tỷ lệ nhà chung cư trong các dự án phát triển nhà ở tại đô thị đạt 90%, tỷ lệ nhà ở cho thuê trong các dự án nhà ở xã hội đạt 30%.

Theo Trí Thức Trẻ

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.