Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

Hà Nội rà soát toàn bộ các dự án nhà ở xã hội

Hà Nội rà soát toàn bộ các dự án nhà ở xã hội

Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn vừa có chỉ đạo các sở liên quan chuẩn bị tiến hành rà soát, tổng hợp các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn Thành phố.

 

Hà Nội rà soát toàn bộ các dự án nhà ở xã hội

Theo đó, UBND TP đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở liên quan như: Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính và Cục Thuế Hà Nội tiến hành rà soát, tổng hợp các dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp (bao gồm cả các dự án chuyển đổi từ nhà ở thương mại).

Các đơn vị phải báo cáo thành phố trước ngày 25/7/201 các nội dung như: Tiến độ các dự án; khả năng hoàn thành của các dự án; khó khăn vướng mắc của dự án và các đề xuất giải quyết khó khăn.

Được biết, hiện Hà Nội đang triển khai 18 dự án với khoảng 19.600 căn hộ. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2013 đến nay Hà Nội đã có 6 dự án nhà ở xã hội được triển khai xây dựng mới. Hà Nội cũng có 21 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng khoảng 11.408 căn với tổng mức đầu tư khoảng hơn 9.000 tỷ đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.