Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Hà Nội: Phê duyệt 20 dự án có sử dụng đất công lựa chọn nhà đầu tư

Hà Nội: Phê duyệt 20 dự án có sử dụng đất công lựa chọn nhà đầu tư

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất công lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội (nguồn vốn ngoài ngân sách – đợt 1 năm 2014).

 

Hà Nội: Phê duyệt 20 dự án có sử dụng đất công lựa chọn nhà đầu tư

Theo đó, có 20 dự án được phê duyệt là dự án có sử dụng đất công lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó huyện Đông Anh (3 dự án), quận Hoàng Mai (9 dự án), quận Long Biên (7 dự án), huyện Thường Tín (1 dự án).

UBND thành phố giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức công bố danh mục các dự án có sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư được phê duyệt; đồng thời hướng dẫn đơn vị mời thầu tổ chức thực hiện lựa chọn nhà thầu theo quy định hiện hành của Nhà nước và thành phố.

UBND thành phố giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp và hướng dẫn UBND các quận, huyện nêu trên đăng ký kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011 – 2015, quy hoạch sử dụng đất phi nông nghiệp theo quy định tại Nghị định số 42/2012/NĐ-CP ngày 11/5/2012 của Chính phủ về quản lý sử dụng đất trồng lúa; đảm bảo tuân thủ đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và thành phố về quản lý đất đai.

Sở Giao thông Vận tải có trách nhiệm bổ sung danh mục các dự án bãi đỗ xe được phê duyệt theo Quyết định này vào danh mục các bến xe, bãi đỗ xe trình UBND Thành phố phê duyệt.

Sở Quy hoạch Kiến trúc, Viện Quy hoạch Xây dựng có trách nhiệm rà soát, cập nhật bổ sung các thông tin, chỉ tiêu quy hoạch của các dự án được phê duyệt danh mục vào các đồ án quy hoạch xây dựng, quy hoạch phân khu trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Các sở, ngành có liên quan khác và UBND các quận, huyện nêu trên có trách nhiệm phối hợp, cung cấp thông tin và giải quyết các nội dung liên quan đến dự án của đơn vị được giao làm bên mời thầu để tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo đúng quy định pháp luật.

Các đơn vị được giao làm bên mời thầu có trách nhiệm phối hợp với các sở ngành có liên quan để hoàn thiện các thủ tục, đảm bảo đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành của Nhà nước và thành phố về quản lý đầu tư và đất đai trước khi tổ chức lựa chọn nhà đầu tư theo quy định.

Theo Thời Báo Ngân Hàng

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.