Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Hà Nội đẩy mạnh quy hoạch khu vực phía Tây

Theo VnMedia

Hà Nội đẩy mạnh quy hoạch khu vực phía Tây

Chủ Nhật, 25/11/2012

Sở Quy hoạch và Kiến trúc vừa có thông báo về kết quả công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch của Cụm các huyện, thị xã phía Tây Thành phố.

Theo quy hoạch chung Hà Nội đến 2030 và tầm nhìn đến 2050 đã được Thủ tướng phê duyệt thì khu vực này được định hướng là khu mở rộng của đô thị Hà Nội. Các dự án đô thị lớn đã và đang được xây dựng dọc tuyến vành đai 4 thuộc Hoài Đức, Quốc Oai và Đan Phượng sẽ là một chuỗi đô thị hiện đại của Thủ đô trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng sẽ có 2 đô thị vệ tinh là Sơn Tây và Hòa Lạc cùng với 2 thị trấn sinh thái là Phúc Thọ và Quốc Oai.

Theo báo cáo của Sở QH-KT, Thành phố ưu tiên lập quy hoạch chung các huyện, thị xã, các đô thị vệ tinh, thị trấn sinh thái và các thị trấn của các huyện trong năm 2012 và 2013 làm cơ sở thực hiện đầu tư xây dựng, phát triển kinh tế cho vùng.

Sở tiếp tục hoàn chỉnh nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị vệ tinh Hòa Lạc, phấn đấu hoàn tất các đồ án Quy hoạch chung của cụm phía Tây báo cáo Thành phố trong tháng 12/2012.

Sở cũng đã hoàn chỉnh công tác thẩm định, trình UBND Thành phố phê duyệt đồ án phân khu S1. Đối với các phân khu đô thị S2, S3, S4 Sở đang hoàn chỉnh các thủ tục để trình UBND Thành phố phê duyệt. Phấn đấu tất cả các đồ án quy hoạch phân khu đô thị của cụm phía Tây sẽ trình duyệt trong thời gian tháng 11 đến tháng 12 năm 2012.

Theo VnMedia

 

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.