Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
98 lượt xem

Đầu tư Condotel: Một ý tưởng thông minh với Vinpearl Empire!

Vinpearl Empire

Đầu tư Condotel: Một ý tưởng thông minh với Vinpearl Empire!

Thứ Sáu, 08/01/2016

Việc sở hữu một Condotel để kinh doanh giống như khu căn hộ-khách sạn ở Vinpearl Empire sẽ được nhiều lợi nhuận hơn so với việc đầu tư vào ngoại tệ chẳng hạn như đồng đô la. Điều này là chắc chắn nhất là trong bối cảnh đồng đô la đang có diễn biến thất thường như hiện nay.

Chỉ có thời gian sẽ trả lời liệu bạn có phải là nhà đầu tư khôn ngoan khi mua một Condotel tại Empire hay không. Tuy nhiên, với những tín hiệu lạc quan và tích cực về lợi nhuận từ hoạt động condotel – nơi mà người mua thông qua đơn vị quản lý của mình để cho thuê lại căn hộ và hưởng một phần của doanh thu cho thuê, các nhà đầu tư tin tưởng rằng sự ổn định của dòng lợi nhuận và hiện hữu và khả quan. Phân tích giá thị trường và xu hướng hiện tại ở địa phương có lợi thế về đường biển và du lịch, rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá hài lòng khi họ đã quyết định mua và đầu tư condotel.

/uploads/articles/2016/01/1452227658-656574.jpg

Trong khi đó, khách hàng mua Vinpearl Empire Condotel thậm chí không phải lo lắng về lãi suất và vốn vay, bởi chủ đầu tư liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ và không phải trả lãi suất trong năm đầu tiên. Chủ sở hữu cũng không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên một kế hoạch thanh toán. Các khoản tiết kiệm về chi phí lãi vay là quá đủ để trang trải chi phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

Khách hàng mua Vinpearl Empire Nha Trang không nên nghĩ rằng doanh thu từ các đơn vị họ mua sẽ bao gồm cả việc thế chấp Vinpearl Empire nếu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là với mức giá hiện tại. Một số nhà đầu tư thậm chí còn cho rằng, dự án bất động sản của thiên nhiên này thậm chí sẽ không bao gồm phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

Trong một phép tính đơn giản về Vinpearl Empire, Giả sử chủ sở hữu giữ 35-40 phần trăm của tiền thuê nhà (theo thỏa thuận họ sẽ phải trả một khoản tiền nhất định hàng năm để trang trải chi phí. Đó là giả định họ đã trả tiền cho đơn vị quản lý. Có vấn đề nhỏ của Vinpearl Empire là khoản thanh toán thế chấp nhà và chi phí lãi suất, trong đó sẽ được tính thêm vào. Phí bảo hiểm, các khoản thanh toán thế chấp Vinpearl Empire và thuế tài sản, và một loạt những khách sạn sang trọng mới, sẽ tiếp tục giữ lãi suất thấp để làm cho các đơn vị cùng tham gia có lợi nhuận hơn. Trong thực tế, theo khảo sát của một vài đơn vị môi giới bất động sản, Vinpearl Empire là địa điểm khá lý tưởng tại vùng Vịnh Nha Trang mà người mua căn hộ-khách sạn có thể kỳ vọng thu được để có mức sinh lời tốt nhất.

Chỉ có thời gian sẽ trả lời nhà đầu tư rằng, bạn có phải là một nhà đầu tư thông thái hay không khi mua một Condotel Vinpearl Empire tại Nha Trang với mức đầu tư ban đầu chưa đến 1 tỷ VND. Với sự lạc quan về lợi nhuận từ hoạt động condotel – nơi mà người mua thuê một đơn vị quản lý để nhận một phần doanh thu cho thuê. Phân tích giá thị trường và xu hướng của lãi suất và tỷ lệ lấp đầy sản phẩm hiện nay, các nhà đầu tư nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người mua đặt niềm tin ở dự án Vinpearl Empire.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.