Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
117 lượt xem

Cư dân hưởng lợi gì khi sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes liễu giai

Cư dân hưởng lợi gì khi sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thứ Sáu, 06/05/2016

Vinhomes liễu giai là dự án bất động sản lớn đang làm nóng thị trường bất động sản năm 2016 với cái tên được nhắc nhiều nhất là chung cư cao cấp của Vingroup. Cư dân chung cư này có rất nhiều điểm lợi so với khi ở nơi khác?


Vinhomes Liễu Giai có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

Vinhomes Liễu Giai có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nha. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

Khách hàng được hỗ trợ để mua căn hộ vinhomes liễu giai?
Theo thông tin mới nhất chúng tôi được tiết lộ thì các dự án của vinhomes được ngân hàng Vietcombank hỗ tro vay vốn để mua nhà ở – Một lợi thế không thể nào bỏ qua khi có ý đinh mua chung cư vinhomes Liễu Giai. Bởi vì vinhomes liễu giai là chung cư cao cấp nên giá thành của các căn hộ Metropolis liễu giai cũng rất cao so với giá thành của các chung cư trong khu vực . Bởi lý do đó, Ngân hàng đã trực tiếp đứng lên hỗ trợ vay vốn mua nhà với những lãi suất rất ấn tượng.
/uploads/articles/2016/05/1462521964-198501.jpg
Nằm trên vị trí “vàng” , Vinhomes Liễu Giai không chỉ để ở mà người chủ căn hộ còn có thể đầu tư sinh lời. Khu chung cư cao cấp nằm trên con đường đẹp và rộng rãi của thủ đô, cạnh các trung tâm hành chính , văn hóa, kinh tế, chính trị, du lịch…rất thuận tiện cho công việc, học tập và giải trí.
Chất lượng dịch vụ Vinhomes Liễu Giai ra sao?

Là dự án đặc biệt của Vingroup. Xuyên suốt tư tưởng của Vingroup là một chung cư cao cấp với tất cả những tiện ích về dịch vụ, chất lượng cuộc sống tạo cho cư dân Vinhomes Liễu Giai những giá trị cuộc sống đích thực . mặt khác, chung Cư vinhomes Liễu Giai còn là dự án trọng điểm được triển khai mạn mẽ của tập đoàn Vingroup vì thế cư dân không phải lo lắng về chất lượng hya giá trị cuộc sống bị ảnh hưởng .
Metropolis liễu giai với rất nhiều ưu thế nổi trội mang phong cách đẳng cấp , nâng tầm giá trị cuộc sống, cho cư dân . chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng đầu tư sinh lời với một tương lai sáng lạng.

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.