Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Chậu cây xi măng PALMA

Nhà thiết kế nước Áo Rainer Mutsch đã tạo ra bộ sưu tập Chậu cây PALMA bằng xi măng sợi Eternit Thụy Sỹ.

Nhà thiết kế nước Áo Rainer Mutsch đã tạo ra bộ sưu tập Chậu cây PALMA bằng xi măng sợi Eternit Thụy Sỹ.

Lấy cảm hứng từ sự tăng trưởng của cây cọ sống tại vùng PALMA, các khối xi măng được thiết kế và làm thủ công, đặt so le nhiều tầng để làm điểm nhấn cho Chậu cây.

Mỗi PALMA được sản xuất tại các cơ sở sản xuất khác nhau ở Thụy Sĩ: Riêng thiết bị phun mưa là sản phẩm cuối cùng trong quá trình sản xuất thủ công.

Eternit là một vật liệu bền vững, cấu tạo 100% từ các thành phần tự nhiên. Các thành phần cốt lõi, sợi cellulose, xi măng, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng để tái chế.

Do vật liệu rất bền và ổn định, PALMA được chứng minh phù hợp sử dụng ngoài trời trong khu vườn, ruộng bậc thang và trên ban công.

PALMA có sẵn các màu sắc khác nhau và thường có hai độ cao: 78cm và 106cm.


 

ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.