Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
83 lượt xem

Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo

Căn hộ 46m² dưới đây là sự kết hợp của những món nội thất hiện đại và cổ điển. Ngoài ra, chủ nhân của căn hộ cũng sử dụng nhiều loại kệ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của gia đình.

Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo

Thứ Hai, 02/12/2013

Căn hộ 46m² dưới đây là sự kết hợp của những món nội thất hiện đại và cổ điển. Ngoài ra, chủ nhân của căn hộ cũng sử dụng nhiều loại kệ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của gia đình.

Sở hữu diện tích trung bình, căn hộ 46m² đã phải sáng tạo thêm nhiều không gian lưu trữ tiện ích và độc đáo để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình. Ngay từ cửa vào ta đã bắt gặp một không gian lưu trữ đơn giản nhưng hữu ích, đó là một chiếc kệ đơn giản làm bằng những thanh sắt ống sơn chống gỉ. Với chiếc giá này bạn có thể treo ô hay áo khóa còn phía trên kệ là nơi để những chiếc giỏ đựng đồ cho cả nhà.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 1
Chiếc kệ đơn giản nhưng hữu ích bằng những thanh sắt tròn.
 
Bước vào trong nhà ta sẽ thấy một không gian mở và thoáng. Phòng khách và bếp được thiết kế thông với nhau. Vách ngăn duy nhất giữa hai không gian này là tường của quầy bar trong bếp.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 2
Không gian thoáng đãng không sử dụng tường ngăn nhằm giảm sự bí bách cho căn nhà.
 
Phòng khách trang nhã nhưng cũng không kém phần tươi vui với những chiếc gối màu sắc. Vốn là người ưa thích đọc báo, chủ nhà đã bố trí một giá treo báo sát tường, tránh việc những số báo bị bỏ vương vãi khắp nơi gây bừa bộn.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 3
Phòng khách tươi vui với những chiếc gối màu sắc.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 4
Kệ báo giúp chủ nhà thỏa mãn sở thích đọc báo và cũng giúp giữ cho nhà gọn gàng.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 5
Tiếp theo phòng khách là bếp và bàn ăn. Bếp ăn được quây gọn gàng trong khu vực bar.
 
Bàn ăn khá đặc biệt, nó là loại bàn thả cực thích hợp với không gian nhà nhỏ. Cách sử dụng chiếc bàn này cũng khá đơn giản, đến giờ ăn bạn chỉ cần chống chốt để căng mở rộng diện tích mặt bàn, khi ăn xong thì cụp cánh bàn xuống để trả lại lối đi sự rộng rãi.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 6
Kệ  treo tường cũng góp phần làm cho không gian gọn gàng hơn.
 
Đến thăm phòng ngủ ta có thể thấy một không gian đơn giản với rất nhiều kệ lưu trữ thú vị. Chủ nhân căn nhà trang trí phòng với nhiều tủ kệ cũ mang phong cách cổ điển nhưng có khả năng lưu trữ lớn như chiếc ghế bành, có phần ghế ngồi là một ngăn kéo ngầm lưu trữ hay kệ để đèn ngủ là ba chiếc hòm nhỏ tạo thành.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 7
Phòng ngủ với nhiều không gian lưu trữ thú vị.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 8
 Tủ lớn cao và rộng còn được khéo léo tận dụng lưu trữ ở nóc tủ.
 
Phòng tắm với bồn tắm đứng riêng biệt khá nhỏ nhắn để chừa chỗ cho máy giặt và máy sấy khô quần áo. Kệ gỗ nhỏ ngoài việc lưu trữ giấy khăn còn có thể đặt bình hoa trang trí.
 
Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo 9
 

Theo Afamily

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.