Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
98 lượt xem

Các cung xấu trong ngôi nhà

Các cung xấu trong ngôi nhà

Thứ Năm, 28/03/2013

Ngũ quỷ : Chủ về tai họa mất mát.

Cung này chủ về hỏa hoạn, trộm cắp, mất tiền, mất việc. Nó cũng gây ra sự tranh cãi, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, giữa bạn bè và đồng nghiệp.

Ngũ quỷ thường đem đến những điều phiền toái ở nhà và nơi làm việc. Có thể chế ngự Ngũ Quỷ bằng cách để toilet ở vị trí này.

Lục sát : chủ về sự chết chóc.

Đúng như ý nghĩa của từ Lục Sát, vị trí này tượng trưng cho những tổn hại nghiêm trọng, cho những mất mát cơ hội trong công việc và kinh doanh.

Lục Sát gây ra các vấn đề liên quan đến luật pháp, bệnh tật, tai nạ, và trong trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến cái chết.

Nên thiết kế toilet ở khu vực này để trấn áp tình trạng phong thủy xấu, hoặc hóa giải khu vực này bằng cách bố trí nhà kho ở đây.

Tuyệt mệnh : Có nghĩa là hoàn toàn mất hết con cháu.

Với người Trung Quốc thì đây là khu vực thảm họa. Đây là cung tệ hại nhất và người thực hành phong thủy không nên để cửa chính hoặc phòng ngủ của chủ nhà ở khu vực này.

Ở mức độ nặng nề, vận rủi có thể là mất con, phá sản hoặc bệnh nặng. Để hóa giải ảnh hưởng của cung này, hãy đặt toilet ở đây.

 /uploads/articles/2013/03/1364439661-152031.jpg

Để nhà bếp ở khu vực Tuyệt mệnh có thể làm giảm bớt vận rủi.


Ngoài ra, cũng có thể trấn áp cung Tuyệt Mệnh bằng cách để bếp lò ở khu vực này, nhưng bếp lò nên đối diện với hướng tốt.

Họa hại : Chủ về khó khăn, vận rủi.

Vị trí này thường dẫn đến những tổn thất về tài chính và khó khăn, thất bại dưới mọi hình thức. Tuy nhiên đây là cung nhẹ nhất trong số bốn cung xấu. Có thể để nhà kho ở vị trí này.

ST

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.