Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
234 lượt xem

Bộ sưu tập Venice mới sang trọng và ấn tượng

Venice.R được hoàn thiện với màu nâu đỏ truyền thống của đồ gỗ cổ điển, các nét chạm trổ hoa văn chỉ viền có những màu đậm tự nhiên tạo chiều sâu và làm sản phẩm thêm nổi bật. Cũng như Venice trước đây, điểm nhấn thẩm mỹ của Venice.R là những mảnh gỗ lạng ghép hướng đối chiều 45 độ, 4 mảnh đối chiều cho cửa và hai mảnh đối chiều hướng lên trên cho mặt hộc kéo.

Bộ sưu tập Venice mới sang trọng và ấn tượng

Một điểm khác biệt nữa đó là chân các loại tủ, các loại bàn, ghế ăn theo dạng tiện tròn có hoa văn và nhỏ dần về phía dưới, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng vững chắc. Những tay nắm đồng đậm chất cổ điển đầy quyến rũ… Tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều là sự cố gắng lưu giữ những nét đẹp cổ điển của nhà thiết kế, bộ sưu tập này thực sự đã giúp anh thỏa mãn khát khao được quay lại với huyền thoại Venice.

Bộ sưu tập Venice mới sang trọng và ấn tượngBộ sưu tập Venice mới sang trọng và ấn tượngBộ sưu tập Venice mới sang trọng và ấn tượng

Venice thật sự là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho không gian sống của bạn trở nên yên bình và sang trọng.

Địa chỉ tham khảo:

Nội thất Nhà xinh

– Lầu 2, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh

– CR3, The Crescent (hồ Bán Nguyệt), 111 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

– Lầu 1, Tòa Nhà F4, Khu Đô thị mới Yên Hòa, Đường Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

– Lầu 3, Vincom Centre Long Biên, P. Việt Hưng, Phúc Lợi, Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

– 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Theo Archi

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.