Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Biệt thự phố hiện đại với mái vòm

Ngôi biệt thự phố hiện đại, thú vị mang tên Wind Vault House được thiết kế bởi công ty kiến trúc Wallflower tại Singapore. 

Biệt thự phố hiện đại với mái vòm

Thứ Tư, 12/02/2014

Ngôi biệt thự phố hiện đại, thú vị mang tên Wind Vault House được thiết kế bởi công ty kiến trúc Wallflower tại Singapore. 

Ngôi nhà giống như một ống bê tông cốt thép mở theo hướng bắc-nam. Khối bê tông cốt thép vững chắc nhằm hỗ trợ cho cấu trúc hình ống bị ảnh hưởng thường xuyên bởi nhiệt. Kiến trúc mái vòm khiến ngôi nhà như một nhà kho hiện đại.
 
Mặt tường nhà giáp đường phố được ốp gỗ từ phía bắc tạo sự riêng tư cho khu vực phòng ngủ đồng thời cũng là lớp đầu tiên ngăn ánh sáng chói chang và làm giảm nhiệt năng lượng mặt trời cho các không gian trong nhà.
 
Ngôi nhà gồm 3 tầng với 7 phòng ngủ thiết kế gọn gàng, sáng sủa. Tầng đầu tiên là khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách liên thông phòng ăn + bếp, mở ra khu vực sân vườn. Các tầng trên là khu vực phòng ngủ riêng tư, yên tĩnh. Hồ bơi được đặt giữa khu vườn và không gian sống, ngay cạnh sảnh phòng khách là nơi thư giãn của cả gia đình.


 

Theo ArchiNews.vn

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.