Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của bantinnhadat.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "bantinnhadat.vn". (Ví dụ: "trang trí nội thất bantinnhadat.vn"). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

Bài trí cây xanh để tạo vượng khí cho văn phòng

Bài trí cây xanh để tạo vượng khí cho văn phòng

Thứ Ba, 07/05/2013

Trên thực tế, sự phát triển của xã hội ngày nay là nguyên nhân chínhkhiến con người đang xa dần với thiên nhiên. Để cân bằng không khí cũngnhư giúp con người được sống trong một không gian thân thiện với môitrường thì những chậu cây nhỏ trang trí văn phòng là một việc làm vôcùng cần thiết.


Cũng ít ai biết đến việc đặt những chậu cây nhỏ trong văn phòng cũngcó tác dụng “cải thiện” vận thế cho không gian làm việc. Ví dụ chỗ ngồicủa bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏđể tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc.

/uploads/articles/2013/05/1367911913-524985.jpg

Trên bàn làm việc bạn cũng nên đặt một vài chậu nhỏ xinh như hoàngkim cát, vạn niên thanh… để tạo bầu không khí trong lành cho góc làmviệc của bạn, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt nhữngnguy hại do bức xạ gây ra.

Khi bài trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý đến tỉlên kết hợp màu sắc. Bạn nên chọn những loại cây hoa có sắc màu tựnhiên, xanh tốt và dễ sống để dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng. Tuynhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gâymệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Việc bài trí cây vớitỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong văn phòng có thể phát triểntốt nhất.

Để cây trong văn phòng được phát triển tốt thì điều kiện cần là nướcvà ánh sáng. Hãy luôn đảm bảo cây sống trong văn phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí.

Bên cạnh đó, hướng đặt cây cũng có vai trò quan trọng như yếu tố ánhsáng và nước. Tùy vào hướng phát triển trong cuộc sống để bạn có thể đặt cây theo phương vị thích hợp.

Bài trí cây cối ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh.

Bài trí cây cối ở hướng Đông Nam (hành hỏa) sẽ giúp phát triển tài vận.

Bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Lưu ý, vì hành Mộc và hành Kim tương khắc nên cần tránh bài trí câycối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránhbài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

Theo PTTH

 

 

Thông báo: Trang tin Bantinnhadat.vn mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết GuestPost/PR quảng cáo trên website với chi phí cực kỳ ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi 0944.118.799 hoặc Zalo chính thức.

Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.