Xem nhà 8,6 triệu đồng/m2 ở Hà Nội

Thứ Bẩy, 02/11/2013

Tổng công ty Viglacera vừa khai trương căn hộ mẫu nhà ở xã hội NO5, Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

 Dự án đang được khẩn trương xây dựng

Trong khuôn khổ sự kiện này, chủ đầu tư giới thiệu 4 loại căn hộ diện tích 35,8m­­­2, 47,7m­­­2, 56,6m­­­2 và 57,6m­­­2 . Riêng đối với căn hộ diện tích nhỏ nhất là 35,8m­­­2, Chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng gợi ý 3 phương án biến đổi không gian để có được căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc không gian sinh hoạt chung, phù hợp với nhu cầu ở những thời điểm khác nhau của gia chủ.

Các căn hộ còn lại đều có hai phòng ngủ, không gian bố trí hợp lý, linh hoạt khi sử dụng.

Giá bán dự kiến của các căn hộ là 8,68 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT 5% và phí bảo trì). Đây được xem là mức giá thấp nhất hiện nay khi các dự án nhà ở khác cùng phân khúc có giá từ 11-14 triệu đồng/m2. Với mức giá này, khách hàng chỉ cần 310 triệu đồng để sở hữu 1 căn hộ hoàn thiện nội thất, bao gồm: gạch ốp, lát, sơn tường, trần, cửa ra vào, cửa sổ cùng các thiết bị điện, thiết bị về sinh và đầu chờ viễn thông.

Ông Trần Ngọc Anh, Phó Tổng giám đốc Viglacera cho biết sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng trước Tết Đoan Ngọ 2014.

Khu nhà ở xã hội NO5 Đặng Xá Viglacera bao gồm 5 khối nhà được xây dựng trên lô đất diện tích 3,7ha.

Mỗi tòa nhà cao 6 tầng, có thang máy thiết kế hiện đại, tầng 1 làm chức năng dịch vụ sinh hoạt cộng đồng và để xe, tầng 2 – 6 bố trí hơn 1.000 căn hộ để ở.

Khi mua căn hộ tại dự án Nhà ở xã hội NO5 Đặng Xá khách hàng còn được hưởng gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Theo đó, khách hàng sẽ được vay đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với mức lãi suất không vượt quá 6%/năm, khách hàng có thể thế chấp tài sản chính bằng căn hộ vừa mua.

Trước đó, ngày 31/10/2013, chủ đầu tư đã tổ chức lễ bốc thăm căn hộ cho 228 khách hàng đủ điều kiện mua nhà trong đợt đầu tiên.


Theo Báo Đầu tư


 

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc