Tòa nhà Vietbank Office Building -72 Bà Triệu

Thứ Năm, 19/10/2017

Với 15 tầng tháp văn phòng hạng B, diện tích sử dụng hàng nghìn mét vuông cùng sức chứa hơn 2000 nghìn người, trong đó diện tích mặt sàn lên tới gần 500m2, tòa nhà được biết đến là trụ sở làm việc cũ của ngân hàng Techcombank, xung quanh tòa nhà văn phòng là các cơ quan, bộ ngành trọng điểm.


Vị trí tòa nhà Vietbank Building Bà Triệu

Nằm tại số 70- 72 Bà Triệu, tòa nhà văn phòng hạng B này luôn chiếm một vị trí chiến lược lớn nhất về giao thông, kinh tế - tài chính và văn hóa chính trị so với tất cả các tòa nhà văn phòng khác tại khu vực Hà Nội.

 
Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố, tòa nhà Vietbank Building được biết đến là trụ sở làm việc cũ của ngân hàng Techcombank, xung quanh tòa nhà văn phòng là các cơ quan, bộ ngành trọng điểm.
 

Thiết kế văn phòng

 
Tòa nhà 72 Bà Triệu (Vietbank Office Building) được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với chiều cao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm với diện tích mỗi sàn khoảng 500m2.
 
Với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt tiền sảnh chính có thiết kế sang trọng với hệ thống kính cách âm cách nhiệt, hệ thống đèn chiếu sáng theo phong cách nghệ thuật hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy và quý phái của tòa nhà.
 
Ngoài ra, mặt trước của tòa nhà văn phòng rộng 12m2 lại nằm trên con phố Bà Triệu đông đúc, sầm uất. Vì vậy, ô tô - xe máy của đối tác, khách hàng vào tòa nhà giao dịch- làm việc tương đối dễ dàng và thuận lợi.

/uploads/articles/2016/08/1470218397-801594.jpg
 

Thông tin chào thuê & Điều kiện thuê

◊ Chủ Đầu Tư: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín

◊ Diện Tích Thuê: Diện Tích Thuê là diện tích thuần mặt sàn, bao gồm toàn bộ các cột kết cấu dính liền hoặc nằm bên trong Diện Tích Thuê, nhưng không bao gồm cầu thang bộ, sảnh thang máy, khu vệ sinh và phòng kỹ thuật, được đo tính từ mép trong vách kính; và từ tim tường/ vách ngăn này đến tim tường/ vách ngăn kia giữa các khách thuê.

Giá thuê: Liên hệ

◊ Phí Dịch Vụ và Quản lý Hàng Tháng: Phí dịch vụ này đã bao gồm điện điều hòa trong Diện tích thuê trong giờ làm việc. Khách thuê sẽ chi trả tiền điều hòa và tiền điện dùng cho các thiết bị văn phòng trong Diện tích thuê theo mức tiêu thụ thực tế đo bằng công-tơ-mét.

◊ Phương thức thanh toán: thanh toán theo quý, 3 tháng/ lần.

Hiện Trạng:


Tòa nhà Vietbank Office Building đang được chào thuê bởi Officespace – Đơn vị phân phối chính thức diện tích văn phòng của tòa nhà. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng  vui lòng liên hệ: Hotline: 0915 935 515 | Website: thuevanphong.com.vn

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc