Tòa nhà văn phòngDiamond Flower Tower

Thứ Hai, 01/08/2016

Diamond Flower Tower là tòa nhà văn phòng hạng B, được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Handico6 với mong muốn mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho các công ty khu vực quận Thanh Xuân.

Vị trí:


Khu đất dự án phần nằm trong chỉ giới đường đỏ có diện tích khoảng 5.230,1m2 tại lô đất C1 thuộc khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội.
- Phía Đông Bắc : Giáp đường Hoàng Đạo Thúy
- Phía Tây Bắc : Giáp đường nội bộ
- Phía Tây Nam : Giáp đường nội bộ
- Phía Đông Nam : Giáp đường Lê Văn Lương.

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, giáp với các tuyến đường lớn, vỉa hè lớn, không gian rộng rãi  thoáng đãng, lý tưởng đối với việc sinh sống và làm việc.

Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa tại đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương. Đây là các tuyến đường hiện đại tại khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính với kết cấu hạ tầng đồng bộ bao gồm : Trường học từ các cấp mầm non, cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. đều là các trường điểm với tiêu chuẩn giáo dục cao như trường Hà Nội Amsterdam. Các trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất của thành phố như: siêu thị Ocean Mall, đại siêu thị Big C, trung tâm thương mại Grand Plaza, cùng hệ thống các nhà hàng, các trung tâm lớn phục vụ đầy đủ nhu cầu về ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Với vị trí thuận tiện ngay ngã tư, công trình có tầm nhìn rộng, có thể dễ dàng di chuyền đến các địa điểm văn hóa lớn của thành phố như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, các khu đô thị hiện đại trên đường Láng Hòa Lạc, Sân vận động Mỹ Đình, các khu đô thị tại Hà Đông, tổ hợp Royal City.

/uploads/articles/2016/08/1470033963-753718.jpg

Quy mô và thiết kế


 - Tổng diện tích đất là: 5.300 m2
 - Diện tích xây dựng:  2088 m2.
 - Tổng mức đầu tư: 800 tỷ đồng

Tòa nhà gồm 36 tầng nổi và 3 tầng hầm:

+ Tầng hầm: Bãi đỗ xe tự động và bán tự động với hệ thống đỗ xe hiện đại nhất.
+ Tầng hầm 1: thiết kế hầm lửng để xe máy.
+ Tầng hầm 2: hệ thống để xe bán tự động.
+ Tầng hầm 3: hệ thống để xe hoàn toàn tự động sử dụng các pallett để chuyển ngang vào thang máy đưa lên trên. Có thiết kế vị trí đậu xe cho người khuyết tật.

+ Tổng diện tích sàn tầng hầm: 14.151m2 gồm: Diện tích để xe:  4.121 m2 bao gồm chỗ để xe tự động với sức chứa tới hơn 900 xe máy và 323 ôtô.

Tầng 1-15: Trung tâm thương mại, dịch vụ và Văn phòng cho thuê hạng B. Tổng diện tích: 20.440 m2, trong đó:
 - Diện tích dịch vụ thương mại:  4.577 m2
 - Diện tích văn phòng cho thuê: 15.863 m2

Hiện Trạng:


Tòa nhà văn phòng Diamond Flower Tower đang được chào thuê bởi Officespace – Đơn vị phân phối chính thức diện tích văn phòng của tòa nhà. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng  vui lòng liên hệ: Hotline: 0915 935 515

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc