Tòa nhà Belvedere Trần Hưng Đạo

Thứ Hai, 04/12/2017

Belvedere là tòa văn Phòng hạng A đầu tiên ở Hà Nội có phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ Art – Deco. Tòa nhà là một kiệt tác nghệ thuật sẽ tạo được ấn tượng với các khách thuê bởi sự tinh tế và trang trọng.

Vị trí tòa nhà Belvedere Trần Hưng Đạo

Sở hữu vị trí thuận lợi tại góc giao giữa đường Trần Hưng Đạo và Phan Chu Trinh với mặt tiền rộng trong đó mặt chính trải dài trên đường Trần Hưng Đạo, đây là tuyến đường rộng rãi, sạch và thông thoáng, có tầm nhìn đẹp và rộng ra cảnh quan bên ngoài tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực quận Hoàn Kiếm.

/uploads/articles/2017/12/1512380236-94928.jpg

Xung quanh tòa nhà là các bộ ngoại giao, trung tâm giao lưu văn hóa các nước: Đại sứ quán Philippines, Nhà khách Quốc Hội, Bộ Tài Chính, Khách sạn Hilton Garden và nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng có quy mô lớn. Tòa nhà Belvedere là một sự lựa chọn tối ưu cho khách thuê đang có nhu cầu di dời hoặc tìm kiếm không gian văn Phòng mới.

Quy mô và thiết kế văn phòng

* Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trang Việt
* Số tầng: 10
* Chiều cao trần: 2.6 m
*  Diện tích một sàn cơ bản: 270 m²

Được xây dựng trên diện tích tổng thể hơn 300m2 dành cho hạ tầng văn phòng và các khu chức năng như bãi đậu xe, café shop, cửa hàng dịch vụ…, tòa nhà Belvedere gồm 10 tầng nổi dành cho văn phòng và 02 tầng hầm rộng rãi đáp ứng công suất tối đa cho các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà và mọi đối tác đến làm việc và giao dịch tại tòa nhà. 

Với tiêu chuẩn một văn phòng hạng B, tháp văn phòng Belvedere luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xây dựng từ độ cao trần cao 2.6m đến diện tích các sàn văn phòng cho thuê, lối ra vào cho đến hệ thống điện máy, điện lạnh, thang máy và các hệ thống an ninh chặt chẽ.

*  Điều hòa: Điều hòa trung tâm Toshiba HVAC
*  Thang máy: 02 thang máy Otis tốc độ cao
*  Hệ thống điện dự phòng: 100%, hệ thống Deutz
* PCCC: Hệ thông báo cháy, báo khói, vòi phun nước tự động, bình cứu hỏa
* Hệ thống an ninh: Hệ thống CCTV 24/7
* Tầng hầm: 2 tầng hầm

Dịch vụ bao gồm: Internet tốc độ cao, điện thoại, truyền hình cáp, CCTV 24/7, hệ thống tiết kiệm điện tự động, thang máy tốc độ cao và điều hòa.

Mời quý khách hàng liên hệ thuê văn phòng Tòa nhà Belvedere: 0915 935 515 | Website: thuevanphong.com.vn
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc