Thảo Nguyên Ecopark - Dự án đất nền tiềm năng nhất 2015

Thứ Năm, 14/05/2015

Cùng với sức “nóng” trở lại của thị trường bất động sản trong năm 2014, dự án đất nền Thảo Nguyên Ecopark mặc dù chưa ra mắt, đã chứng tỏ được sức hút của mình với giới đầu tư, hứa hẹn cho thấy thị trường này đang là một trong những phân khúc "hút" khách hiện nay.

Thảo Nguyên Ecopark nằm trong dự án Aqua Bay – Dự án tổng thể giai đoạn cửa ngõ phía Nam khu đô thị Ecopark. Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông đại lộ trung tâm, phần mở rộng của cảnh quan sân golf, Thảo Nguyên Ecopark được thiết kế với tầm nhìn “Một cuộc sống hiện đại với nhưng căn nhà giữa lòng thảo nguyên xanh mênh mông”.
Thảo Nguyên Ecopark
Thảo Nguyên Ecopark thuộc Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) - tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng tại Việt Nam. Với mục tiêu kiến thiết Ecopark trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững, Vihajico đã đem lại sức nóng cũng như cam kết niềm tin cho các chủ đầu tư.

Dự án Thảo Nguyên Ecopark bao gồm 5 hạng mục: Khu biệt thự cao cấp, biệt thự song lập tại Thung lũng Mimosa, chuỗi nhà phố bán hàng tập trung tại Thung lũng Phong Lan, Đại lộ Cao Nguyên, trung tâm thương mại Bến Hồ, tòa nhà cao tầng High Rise, Hồ cảnh quan…cùng nhiều hạng mục tiện ích cây xanh, hồ bơi, nhà cộng đồng,…Đảm bảo mang lại cuộc sống đẳng cấp cùng nhiều tiện ích cho cư dân tại đây.
Dự án thảo nguyên Ecopark
Tổng giám đốc Công ty Nam Phát, Nguyễn Mạc Hoài Nam cho rằng, năm 2015 bất động sản được xem là kênh trú ẩn tương đối an toàn đối với dòng tiền nhàn rỗi. Trong bối cảnh các thị trường tài chính: vàng, chứng khoán, tiết kiệm đang thiếu sức hấp dẫn, bất động sản vẫn hứa hẹn có thể đảm bảo tỷ suất lợi nhuận ổn định hơn các kênh khác trong vòng 12-36 tháng.

Theo ông Nam phân tích, đầu tư đất nền dự án sẽ không khai thác được giá trị tài sản ngay nhưng khả năng tăng giá đột biến trong vòng 2-3 năm tới khá tốt do nguồn cung tương lai hạn chế dần (đất đai là tài nguyên hữu hạn). Điều kiện thuận lợi trong tương lai gần khi đầu tư vào đất nền là các dự án có vị trí tốt đang dần được lấp đầy và bảng giá đất Nhà nước ban hành có xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần quan tâm tới uy tín chủ đầu tư, vị trí và quy hoạch để đưa ra quyết định đúng đắn.

Hội tụ đủ mọi yếu tố tốt về chủ đầu tư cũng như quy hoạch dự án, an ninh Thảo Nguyên Ecopark là dự án đất nền tiềm năng và tiêu biểu trong năm 2015, cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc