Tái xuất hiện tượng chen chúc thăm quan và đặt mua căn hộ cao cấp

Thứ Hai, 01/12/2014

Trong buổi khánh thành căn hộ mẫu, chủ đầu tư cũng chính thức công bố giá bán khởi điểm từ 2,6 tỷ đồng/căn.


Tái xuất hiện tượng chen chúc thăm quan và đặt mua căn hộ cao cấp


Công ty TNHH Hòa Bình đã bất ngờ mở bán căn hộ Hòa Bình Green City ngay tại buổi khánh thành căn hộ mẫu trên tầng 11 của dự án vào ngày 29/11/2014, tức là trước một tuần so với thông báo trước đây của chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Hữu Đường-Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình thừa nhận, chủ đầu tư đã buộc phải điều chỉnh kế hoạch mở bán căn hộ do nhu cầu đăng ký đặt mua quá đông. Rất nhiều khách hàng đã đợi đến lượt tham quan căn hộ mẫu và đặt cọc nhưng  do chưa lường trước được sức nóng nên trong ngày đầu tiên mở bán, công ty mới chỉ giải quyết thủ tục được cho 80 khách hàng đặt mua căn hộ.

Ông Đường chính thức lên tiếng xin lỗi những khách hàng đã đăng ký căn hộ từ trước nhưng chưa đến đặt cọc do kế hoạch kinh doanh thay đổi. Đồng thời, ông khẳng định, chủ đầu tư sẽ tính toán lại kế hoạch bán hàng để những người đăng ký trước không bị mất cơ hội.

Trong buổi khánh thành căn hộ mẫu, chủ đầu tư cũng chính thức công bố giá bán  khởi điểm từ 2,6 tỷ đồng/căn. Hầu hết các căn hộ của Hòa Bình Green City có diện tích trung bình 70m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng bếp.

Khi được hỏi, “việc bất ngờ mở bán trước mà không thông báo cho khách hàng dễ tạo điều kiện để giới đầu cơ làm giá hay không?”, ông Đường khẳng định, chính sách giá của chủ đầu tư vẫn giữ nguyên so với công bố cách đây một tuần. Theo đó, chỉ những người mua đợt đầu mới có giá từ 2,6 tỷ đồng, còn giá bán sẽ tăng 10% vào đợt mở bán tiếp theo và dự kiến sẽ tăng tới 30% sau khi bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 7 năm tới.

Trước đó, chủ đầu tư cũng tuyên bố chỉ bán 250 căn trong đợt đầu, 250 căn trong đợt 2, còn lại sẽ bán vào đợt có giá bán cao nhất. Chủ đầu tư tỏ ra rất tự tin về kế hoạch tăng giá bởi nguồn cung căn hộ nội đô ngày càng hiếm, trong khi nhu cầu ngày càng cao, đặc biệt là sau khi Quốc hội thông qua Luật Nhà ở chính thức mở rộng cửa cho người nước ngoài mua nhà.

Được biết, Hòa Bình Green City gồm 2 tòa tháp tọa lạc trên diện tích 1,7ha tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn bộ hơn 500 căn hộ của tòa đầu tiên đã bán hết và tòa thứ hai sẽ cất nóc vào 20/12/2014.

Khối đế tòa nhà là trung tâm thương mại rộng 25.000m2, trong đó, chủ đầu tư đã quyết định miễn tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam.Theo Trí Thức Trẻ

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc