Nhà liền kề Xuân Phương có giá từ 3,5 tỷ đồng/căn

Thứ Tư, 27/11/2013

Viglacera tiếp tục mở bán những căn nhà liền kề cuối cùng thuộc dự án Khu đô thị Xuân Phương, Hà Nội. Các căn liền kề cao 4 tầng được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài chỉ có giá từ 3,5 – 3,9 tỷ đồng (đã gồm VAT).

Dự án có hạ tầng và cảnh quan đẹp, hồ nước 10.000m2

Khách hàng có thể nhận nhà ngay đón Tết. Cũng nhân dịp này, chủ đầu tư Viglacera dành tặng cho mỗi khách hàng 1 TV 50” hoặc phiếu mua hàng sắm Tết trị giá 15 triệu đồng, chiết khấu 2,5% cho khách hàng thanh toán 97% giá trị hợp đồng.

Trước đó, chỉ trong hơn 1 tháng mở bán, Viglacera đã bán được gần 30 căn liền kề ở dự án này, nâng tổng số những căn liền kề đã có chủ lên con số hơn 300 căn. Đây là một trong những dự án có hạ tầng hoàn thiện, có nhiều cư dân về ở và có sức bán tốt nhất trong khu vực phía Tây hiện nay.

Sở dĩ nhà liền kề Xuân Phương có sức hút với khách hàng bởi dự án hội tụ được đầy đủ những điều kiện mà khách hàng cần có ở một ngôi nhà mua để ở.

Khu nhà liền kề nằm trong Khu đô thị đã được hoàn thiện với đầy đủ các hạng mục nhà ở và dịch vụ. Ngay chính giữa dự án là công viên và hồ nước 10.000m2. Bên cạnh đó, sân tennis, nhà hàng đã đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu thể thao, ăn uống hàng ngày cho cư dân.

Mỗi căn nhà chỉ có giá từ 3,5 – 3,9 tỷ đồng, chỉ bằng một căn hộ chung cư trung cấp khu vực Mỹ Đình. Cùng một khoản tiền trên, đa số khách hàng lựa chọn mua liền kề bởi không những có quyền sử dụng đất mà diện tích sử dụng ở mỗi căn liền kề này lên tới hơn 200m2, phù hợp với nhu cầu của đa số gia đình Việt.

Dự án nằm ngay trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ với thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe, giao thông đến các khu vực lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường 32 rất thuận lợi. 
  
Đặc biệt, bên cạnh việc đầu tư hạ tầng dịch vụ hoàn thiện, chủ đầu tư còn chú trọng đến cuộc sống tinh thần của cư dân trong Khu đô thị. Vừa qua, lễ hội cung trăng KĐT Xuân Phương đã được tưng bừng tổ chức với sự tham dự của hơn 500 cư dân đô thị.

Trong khi phần lớn các dự án ở phía Tây thành phố đều dừng triển khai hoặc triển khai cầm chừng, một khu đô thị đã được xây dựng hoàn thiện, có thể dọn về ở ngay đã tạo nên sức hút lớn, đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân.

Theo Vigracera

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc