Nguồn cung căn hộ cao cấp lớn

Thứ Hai, 14/12/2009

Nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội được chào bán, tạo ra nguồn cung dồi dào.

Vào tháng 9, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt (MVIC), chủ đầu tư dự án Tricon, khai trương Khu nhà mẫu tại Km 10, đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội. Tricon Towers là công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp được xây dựng trên diện tích 1,7ha tại trung tâm Khu đô thị mới Bắc An Khánh. Dự án Tricon Towers có tổng mức đầu tư 145 triệu USD, dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2011.

Đầu tháng 10/2009, Tập đoàn CapitaLand đã giới thiệu Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn này tại Hà Nội - dự án Mulberry Lane. Dự án được xây dựng trên diện tích 2,4 ha trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. Công trình bao gồm 5 toà nhà tổng cộng gần 1.500 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ tại Mulberry Lane đều cung cấp một không gian sống sang trọng với thiết kế hiện đại và trang bị nội thất chất lượng cao.

/uploads/articles/2009/12/1260763461-979574.jpg

Tiếp đó, tổ hợp căn hộ Dolphin Plaza tại số 28 Trần Bình, Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội cũng vừa được chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư. Công trình bao gồm 4 toà tháp cao 28 tầng, chia thành 2 khối, được nối với nhau bởi khối đế 3 tầng. Dự án có vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 377 căn hộ cao cấp và 8 căn penthouse. Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2011.

Vào ngày 21 tháng 11, Indochina Land sẽ chính thức ra mắt dự án Indochina Plaza Hanoi tại Hà Nội. Indochina Plaza Hanoi được xây dựng trên diện tích đất rộng 1.6 ha, ngay ngã tư đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Văn Đồng và đường Phạm Hùng. Indochina Plaza Hanoi bao gồm 2 tòa tháp căn hộ, 1 tòa tháp văn phòng và 4 tầng trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách không gian mở hiện đại.

Theo Colliers International, Hà Nội có xấp xỉ 12.000 căn hộ sang trọng. Trong khoảng một năm tới, sẽ có thêm 3.000 căn hộ hạng trung và cao cấp đươc đưa vào thị trường. Giá bán của những căn hộ sang trọng cao cấp trong khoảng từ 2.000-3.750 USD/m2, tùy theo địa điểm, kích thước và theo các quận.

Cùng với khu vực Hà Đông, những khu vực từ Nam Thăng Long đến Mỹ Đình, Mễ Trì và Đông Hà, khu vực Hồ Tây, quốc lộ 32 và Hoàng Quốc Việt kéo dài được đánh giá sẽ có nguồn cung căn hộ tăng mạnh trong tương lai.

Theo Đô Thị

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc