Indochina Plaza Hanoi: Hút khách mua nhờ khách thuê

Thứ Tư, 19/03/2014

Thị trường bất động sản từ quý IV/2013 đến nay cho thấy, loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp ngày càng thu hút nhà đầu tư. Indochina Plaza Hanoi (Xuân Thủy, Cầu Giấy) là một trong những dự án dẫn đầu thị trường Hà Nội hiện nay.
/uploads/articles/2014/03/1395193668-910698.jpg

 Khách mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi trong hai quý vừa qua chủ yếu là nhà đầu tư có nhu cầu cho thuê sinh lời ngay. Lý do là các căn hộ được trang bị nội thất hoàn thiện và sang trọng, lại được đảm bảo doanh thu hấp dẫn từ 400 triệu đồng/năm (tương đương với tỷ suất lợi nhuận từ 7%/năm tính trên giá mua ban đầu).

Giá thuê trung bình hàng tháng tại IPH hiện từ 30 triệu đồng (1.500 USD) với căn hộ 2 phòng ngủ và 36 triệu đồng (1.800 USD) với căn hộ 3 phòng ngủ. Bước vào đầu năm 2014, giá thuê căn hộ Indochina Plaza thực tế tăng hơn 20% so với năm 2013.

Dự kiến giá sẽ còn tiếp tục tăng nhẹ do chất lượng và thương hiệu của dự án đã được khẳng định qua một thời gian dài. Ngoài ra còn một yếu tố đặc biệt quan trọng, đó là nguồn khách thuê ngày càng chất lượng. Hiện khách thuê tại đây chủ yếu là chuyên gia nước ngoài có thu nhập cao đến từ Nhật Bản và Châu Âu.
/uploads/articles/2014/03/1395193832-680468.jpg
Ngày 22/3 tới đây, Vietnam Sotheby's International Realty, đơn vị tiếp thị độc quyền dự án Indochina Plaza Hanoi chính thức ra mắt căn hộ dịch vụ chất lượng cao, được trang bị nội thất đầy đủ, đã sẵn sàng cho thuê

 Theo phân tích của công ty CBRE Việt Nam, dòng vốn FDI đổ vào Việt Nam tăng dần từ năm ngoái đã tạo ra hiệu ứng tích cực đối với thị trường bất động sản cho thuê. Tại Hà Nội, các chuyên gia nước ngoài đến lưu trú ngày càng đông quanh khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình tạo ra nguồn cầu lớn về chỗ ở. Đối với giới nhân sự cấp cao cần lưu trú dài hạn, sự lựa chọn số một là các khu căn hộ có cơ sở tiện ích toàn diện như Indochina Plaza Hanoi.

Còn theo các chuyên gia từ công ty Vietnam Sotheby’s International Realty, xu hướng thuê căn hộ dịch vụ cao cấp đã tăng nhanh trên toàn cầu trong vòng một thập kỷ qua. Đối với thời gian lưu trú dài hạn, khách thuê lựa chọn căn hộ dịch vụ bởi chi phí thấp hơn là thuê phòng khách sạn. Dự án Indochina Plaza Hanoi thành công vượt trội tại thị trường Hà Nội nhờ cung cấp các căn hộ có diện tích trên 100m2 đầy đủ tiện nghi, có 2-3 phòng ngủ, với giá cả hợp lý.

Nhà quản lý cho biết, chủ căn hộ Indochina Plaza Hanoi có thể tham gia ngay chương trình “Đảm bảo lợi nhuận Đầu tư với Căn hộ Dịch Vụ hoàn thiện” để tiếp cận với mạng lưới khách thuê quốc tế của Vietnam Sotheby’s International Realty.

 Gói nội thất tiêu chuẩn cho những căn hộ dịch vụ loại này được đảm bảo bởi chủ đầu tư Indochina Land. Sự hợp tác giữa Indochina Land và các nhà thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới tạo nên chuẩn mực cao trong đời sống đô thị hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được hoàn thiện bằng nguyên vật liệu theo chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một không gian đẳng cấp, phù hợp với đối tượng khách thuê nói trên.

Khảo sát cho thấy khách thuê hài lòng với điều kiện sống tại đây bởi ngoài chất lượng căn hộ họ còn được hưởng thụ nhiều tiện ích như ở khách sạn 5 sao. Có thể kể đến các tiện ích như bể bơi, khu thể thao, cùng với các dịch vụ dành riêng cho cư dân của tòa nhà.... Ngoài ra, ngay bên cạnh khu căn hộ là tòa nhà văn phòng, khu mua sắm và khu giải trí với nhiều nhà hàng, dịch vụ tiện lợi. Vị trí đắc địa cũng đem lại ưu thế lớn cho dự án Indochina Plaza Hanoi, từ đây có thể dễ dàng đi ra sân bay, và các địa điểm tổ chức hội nghị.

Một số nhà đầu tư đã mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi và hiện đang cho thuê chia sẻ thêm, ngoài các lợi thế riêng của khu căn hộ này thì xu hướng của thị trường thực sự thuyết phục. Từ đầu năm 2014, giới kinh doanh bất động sản quốc tế liên tục khẳng định đầu tư vào căn hộ dịch vụ là một trong những hạng mục “đầu tư an toàn” hàng đầu.

Thị trường bất động sản đô thị, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, được đánh giá cao trong bối cảnh Việt Nam là một nước đang phát triển ổn định. Khi các nước phát triển đã bão hòa về nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, thì dòng vốn đầu tư sẽ không ngừng đổ vào Việt Nam trong những năm tới. Đó là điều kiện đảm bảo sự gia tăng về nhân sự nước ngoài cũng như nhu cầu về nhà ở cao cấp đúng như nhận định của CBRE Việt Nam. Do đó các bất động sản đã khẳng định được thương hiệu không những giữ vững giá trị cơ bản, mà còn ngày càng được đánh giá cao nhờ các giá trị gia tăng như tiềm năng khai thác cho thuê ngắn hạn và dài hạn.
Hiện các căn hộ indochina đang được cho thuê bởi Sàn BĐS ANCƯ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website: http://indochina-plaza.com
Theo Thông tin doanh nghiệp
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc