Hội thảo: “BĐS vùng thủ đô, cơ hội đầu tư từ các dự án phía Tây HN”

Thứ Sáu, 27/08/2010

Đó là chủ đề chính của diễn đàn bất động sản sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo định hướng phát triển đến năm 2015, tổng số đô thị trên cả nước sẽ đạt trên 820 đô thị, chiếm 38% dân số cả nước, năm 2020 tổng số đô thị cả nước đạt trên 910 đô thị với 44 triệu dân, chiếm 45% dân số và năm 2015 có khoảng 1000 đô thị với dân số 52 triệu người chiếm 50% dân số cả nước. Để thực hiện mục tiêu nêu trên, vùng Thủ đô Hà Nội và vùng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh trở thành hai vùng trọng điểm của cả nước trong tiến trình đô thị hóa.

Tầm nhìn đến năm 2020, vùng Thủ đô Hà Nội sẽ là vùng kinh tế tổng hợp lớn của quốc gia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là khu vực phát triển năng động, có chất lượng đô thị cao, môi trường đầu tư thuận lợi, phát triển bền vững, đồng thời là trung tâm chính trị văn hóa xã hội, lịch sử khoa học, giáo dục đào tạo và du lịch lớn của cả nước.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục tiêu giúp các nhà đầu tư trực tiếp tham dự và các nhà đầu tư không có điều kiện tham dự có thể gián tiếp thông qua các kênh truyền thông để có được cái nhìn toàn diện về vấn đề quy hoạch và phát triển các dự án thuộc vùng Thủ đô Hà nội, đặc biệt là thông tin về những dự án bất động sản thuộc khu vực phía Tây Hà Nội, diễn biến trong năm 2010 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng tạo ra một môi trường đối thoại mở để các nhà đầu tư bất động sản có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đầu tư, kết nối giao dịch mua bán.

Các diễn giả bao gồm:
 
- Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam
 
- Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô Thị Việt Nam - ông Trần Ngọc Chính
 
- Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, - ông Phạm Sỹ Liêm
 
- Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường, ông Đặng Hùng Võ
 
Từ 8h00 đến 11h30 ngày 28/08/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội
 
Hội nghị do Hội Qui hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội phối hợp với và một số đơn vị khác cùng thực hiện.

Theo Đô thị

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc