FLC triển khai hàng loạt dự án lớn trong năm 2014

Thứ Năm, 23/01/2014

Tập đoàn FLC vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Theo đó, Lãnh đạo FLC Group đặt ra mục tiêu triển khai nhiều dự án mới trong năm 2014.

Lãnh đạo FLC Group cho biết sẽ triển khai nhiều dự án mới trong năm 2014

Năm 2013 được đánh giá là một năm nhiều thành công của FLC khi Tập đoàn liên tục đạt được những kết quả khả quan về hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển một số lĩnh vực mới. Cụ thể, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất năm 2013 đạt gần 1784 tỷ, đạt 114% so với năm 2012; lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng, đạt 285% so với 2012; tạm ứng cổ tức 38,5 tỷ và nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng.

Năm 2013 cũng là năm FLC Group đã đạt được nhiều thành công trong việc tích lũy các dự án bất động sản, chuẩn bị đầy đủ các tiền đề cho việc triển khai, xây dựng một loạt dự án mới trong năm 2014.

Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, tổng quỹ đất của Tập đoàn hiện nay lên đến gần 1.000 ha với nhiều dự án khác nhau, trong đó có hai dự án là FLC Garden City (quy mô 8 hecta tại xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) và Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Bộ Tư pháp (10 phố Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2014.  Các dự án tại Khách sạn 5 sao, sân golf, khu vui chơi giải trí hồ Cẩm Quỳ tại Ba Vì, dự án nhà ở thấp tầng tại Định Công, dự án Tổ hợp thể thao vui chơi giải trí đa chức năng FLC Travel và dự án FLC Tower Vĩnh Phúc, dự án nhà ở xã hội Mỹ Đình,… cũng đang tiến hành triển khai, hoàn thiện các thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. FLC cũng đã tiến hành các bước khảo sát thị trường để mở rộng đầu tư sang Myanmar.

Bên cạnh các dự án bất động sản, năm qua, dù gặp nhiều khó khăn nhưng với nguồn lực tài chính của mình và sự linh hoạt trong việc đánh giá thị trường, FLC vẫn tiếp tục triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư theo quy định. Dự án xây dựng nhà máy sản xuất bao bì carton cao cấp phục vụ cho các nhà sản xuất điện tử lớn như Samsung, Canon, Nokia… đang trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Dự án trang trại FLC Travel Vĩnh Phúc đã được các cơ quan hữu quan chấp thuận chủ trương chuyển đổi dự án thành Tổ hợp thể thao vui chơi giải trí đa chức năng và mở rộng quy mô sử dụng đất, đã và đang triển khai xây dựng hạng mục nhà biệt thự và khu vui chơi giải trí. Dự án bãi đỗ xe tại Mỹ Đình đã được Bộ Xây dựng ủng hộ làm nhà ở xã hội trên diện tích đất để khai thác tốt hơn tiềm năng quỹ đất, hiện còn chờ ý kiến cuối cùng từ UBND TP Hà Nội.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tập đoàn cũng đặt ra các mục tiêu kinh doanh cơ bản năm 2014 như: Tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất 2.060 tỷ, trong đó, doanh thu bất động sản 700 tỷ, doanh thu thương mại dịch vụ 1.310 tỷ, doanh thu XKLĐ và hoạt động khác 50 tỷ, lợi nhuận trước thuế 120 tỷ.   
Theo Diễn đàn doanh nghiệp
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc